11:06 12/11/2019

MU: Rashford bỏ lỡ cơ hội mười mươi, bị cộng đồng mạng 'đánh hội đồng'

Dù ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của MU trước Brighton ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, Marcus Rashford vẫn bị chỉ trích nặng nề vì pha bỏ lỡ cơ hội mười mươi.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của MU trước Brighton ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, Marcus Rashford vẫn bị chỉ trích nặng nề vì pha bỏ lỡ cơ hội mười mươi.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/11. Trực tiếp U17 thế giới: U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp, U17 Brazil vs U17 Ý

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 11/11. Trực tiếp U17 thế giới: U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp, U17 Brazil vs U17 Ý

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới vòng tứ kết Trực tiếp U17 Tây Ban Nha vs U17 Pháp. Trực tiếp U17 Brazil vs U17 Ý. Lịch bóng đá ngày 11/11, rạng sáng 12/11.

Tình huống diễn ra sau khi MU đang dẫn Brighton 3-1, Daniel James căng ngang cực đẹp cho Rashford trong tư thế không người kèm nhưng tiền đạo 22 tuổi lại dứt điểm ra ngoài ở cự ly chỉ 4m. Pha bỏ lỡ khó tin của Rashford khiến tiền đạo 22 tuổi của MU bị CĐV chê bai và chỉ trích gay gắt.

“Không thể tin được là Rashford bỏ lỡ quả ngon ăn như vậy”, tài khoản Davidchibike bình luận. “Sao vậy Rashford? Quả ngon như vậy mà anh ta cũng bỏ lỡ được” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Nnamdi.

MU, tin bong da MU, tin tức MU, chuyển nhượng MU, Rashford, MU 3-1 Brighton, Rashford vô duyên, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá Anh
Pha bỏ lỡ khó tin của Rashford

“Cách có 4m mà Rashford cũng sút trượt được”, tài khoản Dargue chê trách chân sút số 10. “Rashford có pha bỏ lỡ tệ nhất mùa giải”, tài khoản Aliyu Shubaga bình luận. “Tôi không biết sau này phải giải thích cho các con tôi thế nào về pha bỏ lỡ của Rashford” là dòng tweet của tài khoản Gerald.

“Bỏ lỡ một quả như thế, Rashford không xứng đáng là tiền đạo”, tài khoản Igghuat phê phán gay gắt. “Rashford vừa có pha bỏ lỡ khó tin nhất mùa giải”, tài khoản Lukasz viết.

“Bỏ lỡ một cơ hội như vậy, Rashford nên giải nghệ đi”, tài khoản FPL Hunter góp tiếng nói chỉ trích tiền đạo MU. “Rashford có thể ghi bàn thắng cực khó nhưng lại bỏ lỡ cơ hội cực ngon ăn”, tài khoản Ry lên tiếng.

HT
Tổng hợp