11:08 11/11/2019

UAE tăng tốc tập luyện tại Thái Lan, đến Hà Nội bằng chuyên cơ

UAE hạ quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay tại sân Mỹ Đình để lấy lại tinh thần sau thất bại trước Thái Lan đồng thời khẳng định vị thế số 1 của mình tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

(Thethaovanhoa.vn) - UAE hạ quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay tại sân Mỹ Đình để lấy lại tinh thần sau thất bại trước Thái Lan đồng thời khẳng định vị thế số 1 của mình tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs UAE, Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs UAE, Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs UAE, Việt Nam vs Thái Lan. Lịch bóng đá WC 2022 VN. Trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VTV6, VTV5, VTC1, VTC3.

Đó là lý do mà Liên đoàn bóng đá UAE chọn Bangkok là địa điểm tập huấn cho đội tuyển quốc gia nước này trước chuyến làm khách tại Hà Nội tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 14/11.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá UAE, HLV Van Marwijk đã đẩy nhanh khối lượng tập luyện cho các học trò sau khi từ Dubai di chuyển đến Bangkok hôm 9/11.

Quân số của đội tuyển UAE được triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam bao gồm 24 cầu thủ nhưng lại thiếu vắng 3 trụ cột vì lý do chấn thương và thẻ phạt, bao gồm trung phong Ali Mabkhout, các tiền vệ Ahmed Barman và Khalil Ibrahim.

Với 6 điểm hiện có (thắng Indonesia 5-0, thắng Malaysia 2-1, thua Thái Lan 1-2), tạm xếp thứ 3 bảng G sau Thái Lan và đội tuyển Việt Nam, BHL cùng các cầu thủ UAE thừa hiểu nếu thất bại trước đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, cơ hội giành một trong hai tấm vé đi tiếp đến vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Vì thế, UAE đặt quyết tâm rất cao, các cầu thủ UAE cũng được HLV Van Marwijk yêu cầu tập trung cao độ trong giai đoạn tập luyện này.

Theo kế hoạch ngày 12/11 đội tuyển UAE mới từ Bangkok bay sang Hà Nội và để tạo điều kiện cho các cầu thủ giữ được sức khỏe và trạng thái tinh thần tốt nhất cho trận gặp đội tuyển Việt Nam 2 ngày sau đó, Liên đoàn bóng đá UAE đã thuê một chuyên cơ cho đội.

Đồng thời, việc xin visa nhập cảnh cho các thành viên của đội tuyển đã được hoàn tất. Đội tuyển UAE cũng lưu trú tại một khách sạn 5 sao gần sân Mỹ Đình để thuận tiện trong việc di chuyển trong hai ngày tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu then chốt này.

Lâm Chi