11:20 08/11/2019

Jungkook BTS chính thức bị đưa vào diện nghi phạm, có thể bị thẩm vấn

Theo đại diện của Sở cảnh sát Yongsan ở Seoul hôm 8/11, thành viên của BTS Jungkook hiện đã bị đưa vào diện nghi phạm gây ra tai nạn xe hơi và sẽ phải đối mặt với án dân sự.

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: Theo đại diện của Sở cảnh sát Yongsan ở Seoul hôm 8/11, thành viên Jungkook của nhóm hiện đã bị đưa vào diện nghi phạm gây ra tai nạn xe hơi và sẽ phải đối mặt với án dân sự.

Khoản tiền khổng lồ BTS mang về Hàn Quốc ngang với doanh nghiệp lớn

Khoản tiền khổng lồ BTS mang về Hàn Quốc ngang với doanh nghiệp lớn

BTS: Bảy chàng trai đứng ngang với những hãng lớn như KIA và Korean Air về đóng góp cho nước nhà.

Hồi đầu tháng này, có thông tin Jungkook BTS bị nghi liên quan tới một vụ va chạm không nghiêm trọng với một chiếc xe taxi. Theo đó, tai nạn xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 31/10.

Một báo cáo khác sau đó đưa ra hôm 4/11 nói rõ Jungkook hiện vẫn chưa nằm trong diện bị điều tra và không uống rượu khi lái xe. Cảnh sát cho biết anh có thể bị điều tra sau khi có kết quả chẩn đoán y tế hoặc tổn hại cá nhân.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS, Jungkook BTS tai nạn xe hơi, Nghi vấn Jungkook gây tai nạn, Jungkook uống rượu khi lái xe, Jungkook bị cảnh sát điều tra

Mới đây, ngày 8/11, Sở cảnh sát Yongsan xác nhận Jungkook sẽ bị điều tra vì vi phạm Luật giao thông đường bộ và vi phạm Luật về các trường hợp đặc biệt liên quan tới giải quyết các vụ tai nạn giao thông.

BigHit Entertainment trước đó cũng tiết lộ Jungkook đã nhận lỗi, cung cấp lời khai cho cảnh sát và dàn xếp ổn thỏa với lái xe. Về điều này, một nguồn tin từ cảnh sát giải thích: “Cậu ta bị điều tra vì có xác nhận tài xế bị tổn hại. Dàn xếp là vấn đề cá nhân và không liên quan tới điều tra của cảnh sát”.

Đại diện Sở cảnh sát Yongsan hiện không thể tiết lộ thêm chi tiết vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và Jungkook có thể sẽ sớm bị triệu tập tới đồn để thẩm vấn.

Dư luận đang cực kỳ quan tâm tới vụ việc. Hầu hết mọi người thở phào vì đây chỉ là một tai nạn nhỏ và nó đang được giải quyết một cách minh bạch.

“Một tai nạn như thế này là rất phổ biến. Lý do duy nhất khiến mọi người phản ứng thái quá là bởi anh ấy là thần tượng. Tôi hi vọng họ không thổi phồng vấn đề lên, biến một vấn đề nhỏ thành khủng hoảng lớn. Tuy nhiên, rất hoan nghênh cảnh sát điều tra tường tận, rõ ràng”, một ARMY lên tiếng.

Giả Bình (Theo Koreaboo)