11:20 09/11/2019

Trần tình lệnh: Là nữ diễn viên hiếm hoi giữa dàn trai đẹp, Vương Nhất Phi chịu kết cục bị thiêu sống

Trong dàn nữ diễn viên trẻ có ngoại hình nổi bật ở Trung Quốc, Vương Nhất Phi của “Trần tình lệnh chi sinh hồn” được ca tụng có sắc đẹp thoát tục, thanh khiết. Nhưng kết cục trong phim của cô dường như sẽ không có hậu?

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 07/11 vừa qua, nhà sản xuất Trần tình lệnh chi sinh hồn tiếp tục hé lộ trailer chính thức của phim và sau đó lại tiếp tục đăng tải thêm nhiều ảnh mới của 5 nhân vật chính trong phim. Ngay lập tức, sự xuất hiện của nữ diễn viên Vương Nhất Phi giữa dàn trai đẹp trong phim được chú ý

Vu Bân và Lam Tư Truy: Cặp nam chính hớp hồn khán giả trong 'Trần tình lệnh chi sinh hồn'

Vu Bân và Lam Tư Truy: Cặp nam chính hớp hồn khán giả trong 'Trần tình lệnh chi sinh hồn'

Trần lệnh chi sinh hồn: Vừa chính thức lên sóng, bộ phim cổ trang Trung quốc Trần tình lệnh chi sinh hồn đã nhanh chóng chiếm hot-search trên mạng xã hội của Châu Á. Đặc biệt là cặp nam chính Ôn Ninh (Vu Bân) và Lam Tư Truy (Trịnh Phồn Tinh)

Vương Nhất Phi sinh năm 1995, sở hữu vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1,75 m, nặng 55 kg. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2017, cô xuất hiện trong Lý Tuệ Trân xinh đẹp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Thịnh Nhất Luân.

VIDEO: Vương Nhất Phi liệu có vụt sáng giữa dàn trai đẹp của Trần tình lệnh ?

Trực thuộc công ty Gia Hành do Dương Mịch làm chủ, nhưng sự nghiệp của Vương Nhất Phi có phần thua kém hẳn so với Địch Lê Nhiệt Ba - đồng nghiệp cùng công ty. Tại Gia Hành, Vương Nhất Phi bị gán mác nghệ sĩ lăng xê mãi cũng không thể tỏa sáng. Đầu tháng 7, nhiều nguồn tin cho biết nữ diễn viên sắp rời công ty. 

Trong phim Lý Tuệ Trân xinh đẹp, cô vào vai trợ lý Hàn Tuyết thông minh, sắc sảo. Bộ phim ra mắt và khán giả chỉ nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Vương Nhất Phi dù đẹp nhưng không để lại bất kỳ dấu ấn nào

Bộ phim gần đây nhất của cô là tác phẩm Hương mật tựa khói sương, hợp tác cùng Đặng Luân và Dương Tử. Vai diễn của cô trong phim khá hơn vai diễn trước nhưng vẫn bị đánh giá mờ nhạt.

 Bích Thủy (Tổng hợp)