10:19 30/10/2019

Bộ đôi biên kịch David Benioff và DB Weiss chia tay 'Star Wars'

Trước đó, Benioff và Weiss đã khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm khi vừa ký hợp đồng dài hạn với hãng Netflix, vừa nhận làm biên kịch của ba phần phim "Star Wars" (Chiến tranh giữa các vì sao) mới.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đó, Benioff và Weiss đã khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm khi vừa ký hợp đồng dài hạn với hãng Netflix, vừa nhận làm biên kịch của ba phần phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) mới.

Đạo diễn 'Trò chơi vương quyền' nhảy sang làm loạt phim 'Star Wars' mới

Đạo diễn 'Trò chơi vương quyền' nhảy sang làm loạt phim 'Star Wars' mới

Loạt phim "Trò chơi vương quyền" sẽ lên sóng phần 8, cũng là phần cuối cùng, vào năm 2019. Rất nhanh chóng, nhóm sản xuất phim này đã tìm được "vũ trụ" mới.

Việc này đã tạo nên tranh cãi khi bộ đôi biên kịch này bị coi là “tội đồ” khiến mùa cuối cùng của loạt phim ăn khách Game Of Throne (Trò chơi Vương quyền) trở thành phần cuối đáng thất vọng nhất trong lịch sử truyền hình.

Việc có tới gần 1 triệu người ký vào kiến nghị kêu gọi làm lại phần 8 của Trò chơi Vương quyền đủ để thấy nỗi thất vọng mà hai nhà biên kịch này gây ra. Vậy nên rất nhiều người lo ngại rằng cả hai sẽ lại “phá hủy” loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao vốn đã trở thành tượng đài trong lòng công chúng.

Chú thích ảnh
Bộ đôi biên kịch David Benioff và DB Weiss

Nhưng mới đây, người hâm mộ đã thở phào khi tại sự kiện Austin Film Festival, cả hai thừa nhận rằng việc “ôm đồm” các dự án của Netflix và bộ ba phim Star Wars là rất khó trong thời gian ngắn. Hoàn cảnh yêu cầu họ chỉ được chọn một, và họ đã chọn cách chia tay Star Wars.

Minh Anh