10:22 30/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Bảo đồng ý thuê Khuê, Thái 'sốc' khi biết sự thật về Dung

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Khuê tìm được công việc mới tại công ty của Bảo, Thái sốc khi biết sự thật luật sư Dung là chị gái của Nhung - người yêu cũ của Thái, cô gái không may đã qua đời lúc đi phá thai.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Khuê tìm được công việc mới tại công ty của Bảo, Thái sốc khi biết sự thật luật sư Dung là chị gái của Nhung - người yêu cũ của Thái, cô gái không may đã qua đời lúc đi phá thai.

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 24:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-24-352-4288

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Sau khoảng thời gian dài lao đao tìm việc, cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) cũng được Bảo (Hồng Đăng) nhận vào công ty, trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 25.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Bảo đã đối xử tốt hơn với Khuê sau khi những hiểu lầm giữa anh với Khuê được hóa giải. Trước đó, Bảo từng cấm em gái mình là San chơi với Khuê vì tưởng Khuê ăn trộm tiền và hiểu lầm cô gạ tình ông chủ nhà nơi cô làm giúp việc. 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Cũng trong tập 25 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khang (Trọng Nhân) đã biết chuyện San (Diệu Hương) ly hôn Dũng (Hồng Quang). Khang áy náy khi nghĩ mình là lý do khiến San ly dị, trong khi San thì thản nhiên coi đó là chuyện bình thường.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Trước đó, San đã qua đêm với Khang khi hai người cùng đi uống rượu say - đúng lúc San hụt hẫng vì ly hôn Dũng. 

Diễn biến đáng chú ý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 25 là Thái (Ngọc Quỳnh) biết sự thật về luật sư Dung. 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 25: Thái "sốc" khi biết sự thật về Dung, Khuê tìm được việc làm

Cụ thể là lúc vô tình gặp Dung ở mộ của Nhung - cô gái qua đời lúc phá bỏ đứa con của mình với Thái, Thái hỏi: "Tại sao chị lại ở đây? Chị là gì của cô ấy?".

"Xin giới thiệu lại, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung - chủ nhân của ngôi mộ này" - Dung (Kiều Thanh) lạnh lùng thông báo, trước sự ngỡ ngàng của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Đến lúc này, Thái mới biết thời gian qua mình khốn đốn là bởi rơi vào kế hoạch trả thù cho em gái của Kiều Dung. Thái sẽ làm gì khi biết sự thật? 

Cuộc sống của Khuê và San sẽ thay đổi thế nào sau khi ly hôn? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư (30/10) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC