10:19 27/10/2019

Fan xúc động trước chia sẻ giản dị, chân thành mà sâu sắc của RM BTS

Trưởng nhóm BTS RM đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình với ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS.

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm BTS RM đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình với ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS.

Cơ hội nhận vòng tay BTS miễn phí nhân hai năm chiến dịch phòng chống bạo lực Love Myself

Cơ hội nhận vòng tay BTS miễn phí nhân hai năm chiến dịch phòng chống bạo lực Love Myself

Nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra nhân kỷ niệm hai năm chiến dịch Love Myself.

BTS đã bắt đầu chặng cuối của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself với ba đêm diễn ở Seoul. Chương trình sẽ diễn ra ở SVĐ Olympic Seoul vào các ngày 26, 27 và 29/10.

RM BTS, RM BTS giản dị, chân thành, Love Yourself: Speak Yourself, ARMY

Vào ngày 26/10, người hâm mộ khắp thế giới có thể thưởng thức buổi diễn thông qua chương trình phát sóng trực tiếp.

Các chàng trai đã không khiến họ thất vọng khi biểu diễn cực sung những ca khúc nổi tiếng trong trang phục bắt mắt và kèm theo đó là nhiều video ngắn thú vị.

Tuy nhiên, điểm nổi bật lại nằm ở cuối buổi diễn, khi các thành viên lần lượt chia sẻ cảm xúc với ARMY về buổi hòa nhạc. Trưởng nhóm RM đã khiến ARMY tan chảy khi anh cảm ơn họ vì sự ủng hộ bất tận.

RM BTS, RM BTS giản dị, chân thành, Love Yourself: Speak Yourself, ARMY

“Mọi người ổn không? Tôi cũng đang rất ổn. Tôi hỏi mọi người thế nào không vì đó là điều tôi luôn muốn hỏi. Mọi người biết đây, chúng ta thường hỏi vậy giữa bạn bè với nhau. Nhưng tôi không phải lúc nào cũng thích câu “bạn ổn không”. Tôi không biết tại sao tôi từng không thích nó lắm. Tôi không hiểu sao mọi người lại hỏi thế”, RM chia sẻ thật lòng.

“Nhưng tới một ngày, đột nhiên, tôi nhận ra. Đó là bởi chúng ta là những người có thể trao đổi với nhau những câu như vậy. Chúng ta nói chúc mừng năm mới khi năm mới đến và nói chúng ta ổn nếu chúng ta ổn. Thế nên, khi tôi hỏi mọi người có ổn không, và tất cả các bạn hỏi tôi có ổn không, và chúng tôi trả lời, “Tôi ổn”. Đó không phải là vì chúng tôi chẳng xảy ra việc gì hay không có những khoảng thời gian khó khăn”.

“Chúng tôi vẫn y thế. Tôi ổn, như mọi khi. Những điều khiến tôi đau đớn vẫn khiến tôi đau đớn, những lời khiến tôi đau vẫn làm đau. Tuy nhiên, vì các bạn tôi có thể nói tôi ổn. Đừng bao giờ quên rằng chính các bạn là những người cho phép bảy chúng tôi luôn ổn. Hãy gạt bỏ tất cả những thù ghét, những điều vượt ngoài kiểm soát của chúng ta. Hãy ổn, được không?”

Cùng xem tất cả những lời nhắn nhủ của các thành viên với ARMY dưới đây:

Người hâm mộ đang rất hào hứng chờ đón hai buổi diễn còn lại của BTS vào ngày 27 và 29 này.

Giả Bình (Theo Koreaboo)