10:08 27/10/2019

MC Nguyên Khang xin lỗi vì đọc nhầm tên quán quân chung kết Giọng hát Việt nhí 2019

Trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 trực tiếp trên kênh VTV3 diễn trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả, và khi chỉ còn lại 2 thí sinh: Chấn Quốc và Minh Tâm, MC Nguyên Khang đã xướng tên Chấn Quốc là Quán quân sau đó vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (26/10) trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 trực tiếp trên kênh VTV3 diễn trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả, và khi chỉ còn lại 2 thí sinh: Chấn Quốc và Minh Tâm, MC Nguyên Khang đã xướng tên Chấn Quốc là Quán quân sau đó vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả.

Không phải Chấn Quốc, Minh Tâm đoạt ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Không phải Chấn Quốc, Minh Tâm đoạt ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Vượt qua 4 đối thủ còn lại, học trò của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019.

 

>> Link xem trọn bộ Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/giong-hat-viet-nhi-2019

 

Ngay khi bé Chấn Quốc, các bé trong đội HLV Hương Giang - Dương Cầm cùng gia đình ùa lên vì vui sướng, thì MC Nguyên Khang lập tức xin lỗi và thông báo lại Quán quân là Kiều Minh Tâm chứ không phải Chấn Quốc.

Clip: Nguyên Khang công bố nhầm Quán quân  

Giọng hát Việt nhí, The Voice Kids 2019, chung kết giọng hát việt nhí 2019, quán quân giọng hát việt nhí 2019, Minh Tâm, Kiều Minh Tâm, Chấn Quốc, MC Nguyên Khang
Chấn Quốc òa khóc nức nở vì vuột mất ngôi Quán quân

Nhầm lẫn này khiến Chấn Quốc bật khóc nức nở, cả sân khấu "đứng hình", HLV Hương Giang và Dương Cầm chỉ biết ôm chặt học trò an ủi. 

Đặc biệt, dư luận đã có hàng loạt bình luận trái chiều, đồng thời cho rằng kết quả có sự dàn xếp từ chương trình, bởi cả 5 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đều có lượng khán giả riêng sau hành trình thể hiện tài năng, nhưng Chấn Quốc là giọng ca đa sắc màu có sự tiến bộ vượt bậc qua mọi thử thách ở các phần thi và là cái tên được gọi nhiều nhất.

Sau chương trình, MC Nguyên Khang đã có lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Nam MC viết: "Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang. Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm".

Giọng hát Việt nhí, The Voice Kids 2019, chung kết giọng hát việt nhí 2019, quán quân giọng hát việt nhí 2019, Minh Tâm, Kiều Minh Tâm, Chấn Quốc, MC Nguyên Khang
MC Nguyên Khang ôm Chấn Quốc an ủi sau chương trình

Nam MC cũng lập tức gặp bé Chấn Quốc xin lỗi. Chia sẻ với báo giới, MC Nguyên Khang cho biết, ban đầu anh muốn công bố giải quán quân trước cho kịch tính, để người còn lại là giải nhất. Tuy nhiên, vì không được đọc trước kết quả nên anh đã bị nhầm lẫn và nhận lỗi về mình. 

MC Nguyên Khang giải thích: “Nguyên Khang nhận lỗi do mình và đã xin lỗi trực tiếp trên sóng. Khang nghĩ sự cố có thể có thôi vì ngay như MC kỳ cựu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) cũng công bố nhầm kết quả".

Nguyên Khang cũng tâm sự, có thể chính bài hát về mẹ chạm tới trái tim cùng tình cảm dành cho Chấn Quốc đã khiến anh mất tập trung khi công bố kết quả.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX