10:19 26/10/2019

Bản tin Kpop: BTS nhận được tới 3 đề cử tại AMAs 2019 cho thấy điều gì, Jisoo BLACKPINK đang bị lãng phí tài năng?

BTS: Từ việc góp mặt tại lễ trao giải, tham gia trình diễn và nhận giải Favorite Social Artist, BTS đã có một bước tiến dài khi nhận 3 đề cử của American Music Awards 2019. Nhiều người cho rằng Jisoo BLACKPINK đang lãng phí tài năng với 'kiểu cách' quản lý của YG?

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin Kpop đáng chú ý: Từ việc góp mặt tại lễ trao giải, tham gia trình diễn và nhận một giải thưởng phụ Favorite Social Artist, BTS đã có một bước tiến dài khi nhận 3 đề cử của American Music Awards 2019. Nhiều người hâm mộ đang cho rằng Jisoo Blackpink đang lãng phí tài năng với "kiểu cách" quản lý của YG Entertainment?

Bản tin Kpop: Kết quả MAMA 2019 quá dễ đoán với sự áp đảo của BTS, BLACKPINK sẽ sớm có một Daesang đầu tiên?

Bản tin Kpop: Kết quả MAMA 2019 quá dễ đoán với sự áp đảo của BTS, BLACKPINK sẽ sớm có một Daesang đầu tiên?

Mới đây, ban tổ chức MAMA 2019 đã công bố danh sách đề cử các hạng mục. Không ngoài dự đoán, BTS đều góp mặt ở các hạng mục quan trọng nhất. Blackpink liên tiếp úp mở thông tin về album mới, khiến người hâm mộ phấn khích

Ba đề cử BTS có được tại AMAs 2019 cho thấy điều gì?

Từng có ý kiến cho rằng, việc ban tổ chức American Music Awards (AMAs) mời BTS tham dự lễ trao giải, hay bất cứ nghệ sĩ Kpop nào khác, cũng chỉ là một hình thức thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop mà thôi!

Tuy nhiên, với AMAs 2019, có lẽ mọi chuyện đã có khác!

VIDEO: Ba đề cử BTS có được tại AMAs 2019 cho thấy điều gì?

Fan cho rằng Jisoo BLACKPINK đang lãng phí tài năng với kiểu cách quản lý của YG?

Tại hậu trường buổi diễn Music Station ngày 18/10 ở Nhật Bản, người hâm mộ Ji Soo bày tỏ lo lắng khi cô nàng xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, tâm trạng không tốt và khuôn mặt buồn.

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận trên trang cá nhân, động viên Ji Soo vượt qua những khó khăn, áp lực mà cô đang gặp phải.

VIDEO: Jisoo BLACKPINK đang lãng phí tài năng?

Kiến Văn (Tổng hợp)