10:07 25/10/2019

VIDEO 'Hoa hồng trên ngực trái': Bị đẩy tới đường cùng, Thái muốn giết Hùng cùng Trà 'tiểu tam'

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 24, bị Hùng và Trà lừa đẩy tới đường cùng, Thái có ý định "thanh toán nợ nần" với cả hai cùng một lúc. 

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 24, bị Hùng và Trà lừa đẩy tới đường cùng, Thái có ý định "thanh toán nợ nần" với cả hai cùng một lúc. 

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chủ động gần Khuê, Thái loay hoay vì vận hạn ập đến

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chủ động gần Khuê, Thái loay hoay vì vận hạn ập đến

Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã chủ động xin số điện thoại và khẳng định Khuê đáng được tôn trọng, trong khi Thái loay hoay bởi liên tiếp gặp những vận hạn trong công việc sau khi ly hôn.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 24:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-24-352-4288

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) tới tìm thầy Thông (NSND Công Lý) để hỏi về "đứa con trai đổi vận".

Thái chất vấn thầy Thông: "Trà (Lương Thanh) đi siêu âm là con gái, đứa bé cũng mất rồi, làm ăn thì lụi bại. Tất cả mọi việc tôi đều nhất nhất theo thầy mà giờ bung bét hết cả ra. Thầy cho tôi lời giải thích đi".

Ông Thông bình thản đáp: "Mọi việc là do cậu quyết định sao lại đổ cho tôi. Chuyện đứa con đổi vận là có thật, khi tôi hỏi sao cậu bảo là cô Trà, sao cậu không hỏi vợ mình có đang mang thai hay không?"

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 24: Thái muốn giết Hùng cùng Trà vì bị đẩy vào đường cùng

"Thầy nói một đằng lại cãi một nẻo, cái gì mà quý cô tuổi Hợi? Có mà quỷ cái mặt lợn... Ông định phủi tay hả, tất cả mọi việc do ông gây ra nên có việc gì ông đừng trách tôi" - Thái định đổ tội lỗi lên thầy Thông.

Tuy nhiên, con trai của thầy Thông xuất hiện và nói cho Thái biết rằng, chính Trà là người hại Thái, Trà là cô gái lẳng lơ, quan hệ với nhiều người đàn ông cùng lúc và Thái đã mù quáng nghĩ Trà mang thai con của mình.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
Thái dọa giết cả Hùng và Trà

Bị đẩy tới đường cùng, Thái tới tìm Trà và bất ngờ gặp luôn cả nhân viên của mình là Hùng ở đó. Thái cầm dao dọa sẽ thanh toán nợ nần với cả Hùng và Trà.

Liệu Thái có giết người vì nóng giận và bị đẩy vào tình huống rối ren, làm ăn lụi bại? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư (30/10) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC