10:12 23/10/2019

'Khi cây trà trổ hoa' tập 11: Lộ diện Gã Hề, Dongbeak lại gặp nhiều rắc rối?

Trong Khi cây trà trổ hoa tập 11, Gã Hề dường như đã lộ diện, Dongbeak sắp gặp nhiều rắc rối bởi vợ của Kang Jong Ryeol biết anh có con riêng và muốn quay trở về với Dongbeak.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Khi cây trà trổ hoa tập 11, Gã Hề dường như đã lộ diện, Dongbeak sắp gặp nhiều rắc rối bởi vợ của Kang Jong Ryeol biết anh có con riêng và muốn quay trở về với Dongbeak.

Lý do 'mọt' phim không nên bỏ lỡ tác phẩm tình cảm, kinh dị 'Khi cây trà trổ hoa'

Lý do 'mọt' phim không nên bỏ lỡ tác phẩm tình cảm, kinh dị 'Khi cây trà trổ hoa'

Nội dung thú vị, lôi cuốn, dàn diễn viên diễn xuất tốt và còn rất nhiều yếu tố thuyết phục các fan của phim Hàn không nên bỏ lỡ bộ phim  Khi cây trà trổ hoa - When Camellia Blooms phát sóng đài KBS.

 

Link xem trực tiếp Khi cây trà trổ hoa tập 11 lúc 20h thứ Tư 23/10 trên kênh KBS2

http://aqstream.com/ko/kbs2/KBS2

 

Link Vietsub Khi cây trà trổ hoa tập 11 nhanh nhất 21h30 thứ Tư 23/10 trên Netflix

https://www.netflix.com/title/81144925?s=i&trkid=13747225

 

Suốt một khoảng thời gian dài, Dongbeak (Gong Hyo Jin) đã sống trong lo âu và sợ hãi Gã Hề, đến mức cô muốn đóng cửa hàng và chuyển đi nơi khác sống. Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha Neul) luôn bên cạnh bảo vệ và động viên nên ở tập 10 phim Khi cây trà trổ hoaDongbeak khiến cô mạnh mẽ đối diện với nỗi sợ hãi. 

Khi cây trà trổ hoa, When Camellia Blooms, When Camellia Blooms tập 11, Khi cây trà trổ hoa tập 11, Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin, KBS
Yong Shik luôn bên cạnh động viên Dongbeak

"Em sẽ không bị hạ gục đâu, em sẽ sống như em muốn", Dongbeak khẳng định với Yong Shik như vậy và cô đã thực sự thay đổi. Cô mặc váy ngắn trẻ trung, mua xe máy điện để tự đi giao hàng và mở cửa chào đón tất cả các vị khách đến với quán rượu Camellia. 

Khi cây trà trổ hoa, When Camellia Blooms, When Camellia Blooms tập 11, Khi cây trà trổ hoa tập 11, Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin, KBS
Dongbeak vượt qua nỗi sợ hãi và sống như mình muốn

Chưa kể, Dongbeak đã thêm vào thực đơn của quán món bánh xếp - món ăn yêu thích của Yong Shik. Cũng chính vì điều này, mẹ của Dongbeak chắc chắn rằng, Dongbeak đã yêu anh chàng cảnh sát rồi. Dongbeak không phủ nhận mình cô đơn và cô không muốn chối bỏ tình cảm của một người tốt như Yong Shik.

Khi cây trà trổ hoa, When Camellia Blooms, When Camellia Blooms tập 11, Khi cây trà trổ hoa tập 11, Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin, KBS
Vụ án Gã Hề có diễn biến mới

Vụ án liên quan tới Gã Hề có thêm những manh mối mới thông qua những vụ cháy liên tiếp xảy ra ở thị trấn Ong San. Yong Shik để ý nhiều tới chi tiết ai đó đã liên tục đổ đầy thức ăn cho mèo, và lạ lùng thay là khu vực này không có nhiều mèo nhưng thực ăn lại hết. 

Trong clip giới thiệu phim When Camellia Blooms tập 11, Yong Shik dường như lại có thêm manh mối mới về tên tội phạm nguy hiểm này. "Nếu gặp tên hề thì cứ bắn" - Yong Shik nhận lệnh của cấp trên. 

Trong khi đó, bé Pil Gu đã biết Kang Jong Ryeol (Kim Ji Suk) là cha đẻ của mình dù Dongbeak đã cố giấu. Bé Pil Gu thẳng thắn mình không thích Kang Jong Ryeol vì đây là người đàn ông làm mẹ của bé phải khóc rất nhiều. 

"Khi cây trà trổ hoa" tập 11: Lộ diện Gã Hề, Dongbeak lại gặp nhiều rắc rối?

Ở phim Khi cây trà trổ hoa tập 11, bé Pil Gu sẽ tham gia thi đấu một trận bóng chày ở trường và bé rất vui khi cả mẹ và bà ngoại cùng tới xem trận đấu. 

Kang Jong Ryeol bí mật tới theo dõi con trai thi đấu và cũng bởi điều này mà vợ anh phát hiện ra lý do Ryeol liên tục tìm đến thị trấn Ong San. "Thằng bé đó là ai?" - vợ Ryeol hỏi.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi vợ Ryeol biết anh có con trai và muốn quay về với Dongbeak? Yong Shik sẽ sớm bắt được Gã Hề? Đón xem Khi cây trà trổ hoa tập 11 lúc 20h thứ Tư 23/10 trên kênh KBS2.

Bảo Anh