10:22 30/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chủ động gần Khuê, Thái loay hoay vì vận hạn ập đến

Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã chủ động xin số điện thoại và khẳng định Khuê đáng được tôn trọng, trong khi Thái loay hoay bởi liên tiếp gặp những vận hạn trong công việc sau khi ly hôn.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã chủ động xin số điện thoại và khẳng định Khuê đáng được tôn trọng, trong khi Thái loay hoay bởi liên tiếp gặp những vận hạn trong công việc sau khi ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 24:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-24-352-4288

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Những hiểu lầm giữa Bảo (Hồng Đăng) với Khuê đã được tháo gỡ, theo diễn biến mới nhất phim Hoa hồng trên ngực trái. Cụ thể, Bảo đã vô tình biết được, không phải Khuê gạ tình mà chính gã chủ nhà mà Khuê làm thuê hôm trước mới là kẻ chuyên đi gạ gẫm, lợi dụng phụ nữ. 

Thêm vào đó, chiếc phong bì 1.000 USD mà Bảo tưởng Khuê lấy trộm, hóa ra đã được Khuê cẩn thận gửi lại phòng bảo vệ. Bảo nhận ra, mình đã hiểu lầm Khuê. 

Ở tập 22 phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo đã chủ động lái xe đưa mẹ con Khuê ra bắt xe về quê. Trong tập 23 phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo chủ động lưu số điện thoại của mình vào máy Khuê (Hồng Diễm) và đề nghị: "Đây là số của tôi, nếu cần tôi giúp đỡ điều gì, hãy gọi cho tôi". Bảo cũng khẳng định, Khuê là người phụ nữ đáng được tôn trọng.

Ở một diễn biến khác, theo một số tình tiết được hé lộ trước đó, bé Bống bỗng nhiên mất tích khiến bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) vô cùng lo lắng.

Có lẽ vì điều này mà Khuê nổi giận quát Thái (Ngọc Quỳnh): "Tôi không còn là con Khuê ngày xưa đâu. Tôi cấm tất cả mọi người không ai được động vào con tôi hết, kể cả bố nó, và người đang mang bầu với bố nó. Cho dù đến chết tôi cũng phải giành được quyền nuôi con".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Cũng trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Dung (Kiều Thanh) gặp thầy Thông (NSND Công Lý). "Nếu ông không tin tôi thì tôi không biết phải làm cách nào. Về việc thẻ nhớ, mọi vật chứng đưa ra tòa đều phải là bản gốc, không thể là bản sao" - Dung nói.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Đáp lại, ông Thông có những lời như đe dọa: "Chị nói vậy tôi tạm tin chị, nhưng nếu tất cả những thông tin đó bị lộ ra ngoài, thì chị sẽ không yên với tôi đâu". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3

Chuyện gì đã xảy ra với bé Bống? Giữa Dung và ông Thông đã thỏa thuận những gì? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 23 lúc 21h40 thứ Tư (23/10) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC