10:14 17/10/2019

Jennie Blackpink ‘đốn tim’ khán giả với cá tính thực trong chương trình ‘Running Man’

BLINK đã phải chờ đợi một thời gian dài để được xem tập Running Man có sự tham gia của các thành viên Blackpink Jennie và Jisoo. Tập này chắc chắn không khiến khán giả thất vọng.

(Thethaovanhoa.vn) - BLINK đã phải chờ đợi một thời gian dài để được xem tập Running Man có sự tham gia của các thành viên Blackpink Jennie và Jisoo. Tập này chắc chắn không khiến khán giả thất vọng. Ngôi nhà ma ám, nơi Jennie và người dẫn chương trình Lee Kwang Soo trải qua một số bất ngờ đáng sợ, đã khiến cho tập này trở thành tập hay nhất mà người hâm mộ từng xem.

Jennie Blackpink thể hiện đẳng cấp thời trang với những lần diện đồ đen 'toàn tập'

Jennie Blackpink thể hiện đẳng cấp thời trang với những lần diện đồ đen 'toàn tập'

Sở hữu gu thẩm mỹ được đánh giá cao, Jennie không ít lần ghi điểm bởi cách phối đồ nổi bật nhưng không kém phần sang trọng và năng động.

Ngay khi Jennie Lee Kwang Soo bước vào ngôi nhà ma ám, mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát. Khi những con quái vật và bóng ma xuất hiện ở khắp mọi nơi, Jennie bắt đầu khóc nấc lên.

Blackpink, Jennie Blackpink, Jennie, Running Man, Jisoo, Lee Kwang Soo
Jennie (phải) và Jisoo của Blackpink

Khi cả hai rời khỏi ngôi nhà ma ám, Lee Kwang Soo đã nổi giận với ê-kíp làm chương trình vì đã bắt Jennie phải vượt qua quá nhiều thử thách.

Khi nhà sản xuất nói với Jennie rằng cô đã không thực hiện được nhiệm vụ của mình, Jennie đã khóc đầu tuyệt vọng những vẫn chấp nhận.

Khi đứng cùng những người dẫn chương trình và khách mời khác của chương trình, Jennie bắt đầu phàn nàn trước camera rằng những người dẫn chương trình khác của Running Man đã nói dối cô rằng không có gì đáng sợ.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Jennie khóc như một đứa trẻ và hình ảnh đó đã “đốn tim” nhiều khán giả.

Nhiều khán giả lập tức “phải lòng” cá tính cực kỳ đáng yêu của Jennie. Khi cô sụt sịt, khi cô cố gắng gồng mình lên người hâm mộ cười vì thấy cô thật ngốc nghếch và đáng yêu.

Nhiều người hâm mộ đã bình luận: “Đây là mặt khác của Jennie cá tính mà chúng ta . Dễ thương hết đỗi”.

“Đây hiện là video yêu thích của tôi trên Internet”.

Jennie rất dễ thương, tôi muốn ôm cô ấy”.

“Mắt tôi ướt đẫm nước khi nhìn Jennie khóc. Cô ấy trông thật dễ thương, nhưng tôi chỉ cảm thấy muốn ôm cô ấy. Cô bé tội nghiệp!”

Xem toàn bộ clip:

Việt Lâm
Theo Koreaboo