10:15 19/10/2019

VIDEO: Bị K-ICM 'tố' 3 ngày liền không tắm, Jack là nhân vật chính trong ca khúc 'Ở dơ thế em'?

Em Gì Ơi: Jack và K-ICM vừa tung bản demo ca khúc lầy lội "Ở dơ thế em". Người hâm mộ ngay lập tức khẳng định: Jack chính là nhân vật chính của ca khúc này vì anh chàng từng 3 ngày không tắm trong quá trình quay MV 'Em Gì Ơi'!

(Thethaovanhoa.vn) - Không lâu sau khi tung ca khúc Em Gì Ơi,  Trên kênh youtube Jack & Liam, bản demo ca khúc Ở dơ thế e đã được đăng tải. Nhiều fan hôm mộ đã liên kết các thông tin và cho rằng, bài hát này đích thị là dành cho Jack. Điều này càng được khẳng định khi trong clip mới đây trên kênh youtube của diễn viên Thái Vũ, K-ICM đã tiết lộ trong khi quay MV Em Gì Ơi, Jack 3 ngày không tắm…

VIDEO: Thử lý giải điều khác biệt giúp bộ đôi Jack và K-ICM gây bão Vpop

VIDEO: Thử lý giải điều khác biệt giúp bộ đôi Jack và K-ICM gây bão Vpop

Ca khúc mới của Jack và K-ICM “Em Gì Ơi” đang khiến khán giả mê mẩn bởi màu sắc tươi mới, trẻ trung. Nhưng âm nhạc vẫn mang đậm phong cách, dấu ấn riêng của "cặp đôi trăm triệu view”. Vì sao Jack và K-ICM lại mau chóng nổi tiếng như vậy?

Bộ đôi Jack & K-ICM quả biết cách làm người hâm mộ bất ngờ bởi khiếu hài hước của mình. Như trong ca khúc demo Ở dơ thế em, với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, và những ca từ đầy tha thiết. Những tưởng đây sẽ là một ca khúc tình cảm nhưng hóa ra đó lại là một ca khúc vô cùng lầy lội. 

Nhưng chính điều đó lại khiến khán giả vô cùng thích thú và đợi chờ bản thu chính thức của ca khúc này!

 

Chú thích ảnh
Chàng ca sĩ Jack bị 'tố' ở dơ khi 3 ngày không tắm

Lê Thư (Tổng hợp)