10:12 16/10/2019

Taeyeon và IU hoãn toàn bộ lịch trình sau sự ra đi của người bạn thân Sulli

Người hâm mộ cực kỳ lo lắng cho tình trạng tâm lý của 2 nữ ca sĩ.

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ cực kỳ lo lắng cho tình trạng tâm lý của 2 nữ ca sĩ.

Goo Hara livestream khóc nức nở nói xin lỗi Sulli

Goo Hara livestream khóc nức nở nói xin lỗi Sulli

Nữ ca sĩ Goo Hara đã khóc nức nở khi livestream và liên tiếp nói lời xin lỗi tới người bạn thân Sulli vừa qua đời của mình.

Cả Taeyeon và IU đều đã lên kế hoạch để bắt đầu quảng bá cho album sắp tới của mình. Theo lịch trình, teaser của album mới sẽ được tung ra trong tuần này, nhưng cả hai đã thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động phát hành sản phẩm mới trong thời điểm người bạn thân Sulli vừa qua đời.

Chú thích ảnh
Taeyeon và IU đều là những người bạn thân thiết của Sulli

SM Entertainment thông báo rằng họ sẽ hoãn tất cả các lịch trình quảng bá album mới của Taeyeon mang tên TAEYEON VOL. 02 PURPOSE đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 10. Công ty chủ quản của Taeyeon mong người hâm mộ có thể thông cảm cho sự trì hoãn này.

Taeyeon và Sulli là bạn thân ngay từ trước khi ra mắt. Cả hai được đào tạo và sống cùng trong ký túc xá với các thực tập sinh. Hai chị em cũng thường xuyên hỗ trợ sự nghiệp của nhau trong suốt những năm qua.

Chú thích ảnh
Taeyeon và Sulli đã gắn bó từ khi còn là thựuc tập sinh của SM

Công ty quản lý của IU mới đây cũng đã thông báo rằng album sắp phát hành của nữ ca sĩ có tực đề IU 5th Mini-Album Love poem sẽ bị trì hoãn. Tất cả các chương trình quảng bá đều bị tạm dừng và công ty sẽ thông báo ngày phát hành ngày trong thời gian sớm nhất. Album mới của IU dự kiến ​​phát hành vào ngày 1/11.

Chú thích ảnh
Sulli từng làm khách mời trong bộ phim Khách sạn Ánh trăng của IU

IU và Sulli nổi tiếng vì mối quan hệ tình bạn thân thiết. Sulli thậm chí còn là nàng thơ trong ca khúc nổi tiếng của IU mang tên Peach (Trái đào). IU chia sẻ rằng cô đã viết bài hát trong khi hình dung vẻ đẹp của Sulli từ góc nhìn của một người đàn ông.

Người hâm mộ hiện rất lo lắng cho Taeyeon và IU khi phải trải qua nỗi mất mát này. Fan gửi lời chia buồn và mong rằng Sulli sẽ được yên nghỉ, cùng với đó là những lời động viên gửi tới 2 nữ ca sĩ tiếp tục mạnh mẽ trong khoảng thời gian đau buồn.

Chú thích ảnh
Sự ra đi của Sulli để lại nhiều tiếc nuối cho người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo