09:14 23/09/2019

Granada tạm dẫn đầu Liga: Như trong cổ tích

Không phải Barca hay Real, cũng không phải Atletico Madrid, 3 đội được đánh giá mạnh nhất, ổn định nhất Liga những mùa qua mà tân binh Granada lại đang dẫn đầu BXH.

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải Barca hay Real, cũng không phải Atletico Madrid, 3 đội được đánh giá mạnh nhất, ổn định nhất Liga những mùa qua mà tân binh Granada lại đang dẫn đầu BXH.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 23/9: Trực tiếp U23 MU đấu với U23 Aston Villa

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 23/9: Trực tiếp U23 MU đấu với U23 Aston Villa

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá Đức vòng 5. Trực tiếp Wolfsburg vs Hoffenheim Trực tiếp bóng đá Anh. Trực tiếp U23 MU đấu với U23 Aston Villa. Lịch bóng đá ngày 23/9, rạng sáng 24/9.

Ngôi vị ấy dù chỉ là tạm thời nhưng vẫn là khởi đầu vượt quá mong đợi đối với một tân binh chỉ chi ra 7,2 triệu euro để tuyển quân trong mùa Hè với 2 hợp đồng cao giá nhất (Darwin Machis từ Udinese và Domingos Duarte từ Sporting) đều chỉ có giá 3 triệu euro.

Với một tập hợp gồm toàn những cầu thủ vô danh, hưởng lương bèo bọt, vũ khí lớn nhất của Granada chỉ là tinh thần thi đấu không biết sợ và tâm lí thoải mái vì không có gì để mất cũng khát khao thể hiện khi được đọ sức với các anh tài ở giải đấu hạng cao nhất của Tây Ban Nha.

“Không thể tin được là chúng tôi đang dẫn đầu bảng. Tôi cũng như các cầu thủ đều hiểu đây chỉ là khoảnh khắc vì với tiềm lực của mình, chúng tôi không thể bì được với Real, Barca và nhiều đội khác”.

“Nhưng Granada không có gì để mất. Được chơi bóng ở Liga đã là niềm vui, niềm tự hào lớn với các cầu thủ. Thế là đủ để họ coi mỗi trận đấu là một trận chung kết, đá hết mình, lấy sức mạnh tập thể bù đắp cho những hạn chế cá nhân. Chúng tôi biết mình ở đâu, có những gì và cần phải chơi thế nào trước những đội như Real, Barca hay Atletico Madrid…”

bong da, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, lich thi dau bong da, bong da hom nay, La Liga, Granada, Granada 2-0 Barca, hiện tượng Granada, bóng đá tây ban nha
Chiến thắng Barca là một câu chuyện cổ tích thực sự đối với Granada, vừa mới lên hạng mùa Hè này

“Không thể tin nổi là Granada đang dẫn đầu Liga. Cứ như một giấc mơ và chúng tôi không muốn nó mau tan biến”, HLV Diego Martinez chia sẻ sau chiến thắng ngọt ngào trước ĐKVĐ Barca.

Hành trình chông gai của Granada mới chỉ bắt đầu và dù ai cũng hiểu câu chuyện cổ tích họ đang tạo ra sẽ kết thúc ngay ở vòng 5 sau cuộc chiến giữa Sevilla và Real Madrid nhưng dù mất ngôi đầu bảng, Granada vẫn đang là hiện tượng của giải đấu.

Tiền bạc luôn quan trọng nhưng đôi khi tiền bạc không phải là tất cả. Khi bạn khát khao và quyết thắng, khi bạn biết mình là ai, bạn vẫn có thể làm được những điều không tưởng. Hãy nhìn Granada thì biết.

HT