09:15 20/09/2019

VIDEO: Khoảnh khắc đẹp Hội An khiến fan ngóng chờ 'Truyện ngắn' của Hà Anh Tuấn ở Hà Nội, Sài Gòn

Trước đêm diễn tại Sài Gòn ngày 12/10 và Hà Nội ngày 26/10, Hà Anh Tuấn đăng clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Truyện ngắn ở Hội An khiến khán giả càng thêm háo hức mong chờ.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đêm diễn tại Sài Gòn ngày 12/10 và Hà Nội ngày 26/10, Hà Anh Tuấn đăng clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Truyện ngắn ở Hội An khiến khán giả càng thêm háo hức mong chờ.

Sau Hội An, Hà Anh Tuấn hứa mang 'Truyện ngắn' đến Hà Nội và TP.HCM

Sau Hội An, Hà Anh Tuấn hứa mang 'Truyện ngắn' đến Hà Nội và TP.HCM

Kết thúc 2 đêm nhạc ở Hội An, Hà Anh Tuấn cũng chia sẻ với khán giả, rằng anh sẽ đưa Truyện ngắn về lại với TP.HCM (ngày 12/10) và Thủ đô Hà Nội (26/10).

Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn ở Hội An có nhiều điều đáng nhớ. Đêm nhạc như một cuốn truyện với 4 chương và mỗi chương là một câu chuyện âm nhạc thật khác biệt.

Ở đêm diễn thứ hai, Hà Anh Tuấn bất ngờ “mời” tất cả những khán giả vì bất kì lý do nào mà không có cơ hội được sở hữu tấm vé, còn đứng ngoài dõi theo Hà Anh Tuấn vào bên trong sân khấu. Khoảnh khắc đó đẹp, ấn tượng và đáng nhớ.

Chú thích ảnh
Những khoảnh khắc đáng nhớ...

Cũng tại Hội An, Hà Anh Tuấn đã trích 200 triệu đồng số tiền thu lại từ đêm nhạc để dành tặng Trung tâm bảo trợ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tỉnh Quảng Nam. Tiếp theo đó, là một màn trình diễn lắng đọng với 5 em bé khuyết tật.

Chú thích ảnh

Ngay trong đêm diễn thứ hai tại Hội An, Hà Anh Tuấn đã "hứa" với khán giả, anh sẽ đem Truyện ngắn đến với khán giả Hà Nội và TP.HCM. Hai đêm diễn sẽ diễn ra trong tháng 10 tới, đây có lẽ là tin vui nhất với khán giả - những người không có dịp lặn lội vào tận Hội An để xem Hà Anh Tuấn biểu diễn.

Ngay cả với những khán giả đã thưởng thức trọn vẹn đêm diễn tại Hội An, được thưởng thức lại các tiết mục của Hà Anh Tuấn ngay tại Hà Nội hay Sài Gòn cũng là một trải nghiệm thú vị khác bởi nam ca sĩ hứa hẹn, đây sẽ không hẳn là một show "diễn lại".

Chú thích ảnh

Hà Anh Tuấn cùng ê kíp luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ, bất ngờ cho khán giả từ những điều nhỏ nhất và chắc chắn, Truyện ngắn tại Hà Nội hay Sài Gòn cũng sẽ gom góp nhiều điều đặc biệt gửi tới khán giả.

Tại đêm diễn Truyện ngắn Hội An, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến không ít khán giả ngạc nhiên.

Chú thích ảnh
Khách mời Hồ Ngọc Hà

Theo những chi tiết được tiết lộ trong trailer, concept của đêm nhạc mang tên "Hà N Tuấn", cùng với sự xuất hiện của Hà Hồ trong hai đêm diễn tại Hội An thì điều này như một lời nhắn nhủ về khách mời.

Chú thích ảnh
Hà Anh Tuấn (phải) và ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Đến với Hà Nội và Sài Gòn, Hà Anh Tuấn vẫn sẽ mời Hà Hồ, Phan Mạnh Quỳnh, hay còn những cái tên nào khác nữa? 

Chú thích ảnh

Hai đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (ngày 12/10) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội (ngày 26/10) đã chính thức mở bán vé vào hôm nay (20/9). 

Trước khi đến với Sài Gòn và Hà Nội, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn ở Hội An:

Khoảnh khắc tuyệt đẹp trong "Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn ở Hội An

Tiểu Phong