09:07 20/09/2019

JYP chia sẻ nguồn cảm hứng sáng tác ca khúc trở lại của Twice 'Feel Special'

Twice: Park Jin Young gần đây đã chia sẻ những gì đã truyền cảm hứng cho anh để viết và sáng tác ca khúc chủ đề mới của Twice "Feel Special" .

(Thethaovanhoa.vn) - Park Jin Young gần đây đã chia sẻ những thứ đã truyền cảm hứng cho anh để viết và sáng tác ca khúc chủ đề mới của Twice "Feel Special".

Dàn sao Hàn Twice, Jang Dong Gun, Red Velvet... sẽ có mặt tại Việt Nam

Dàn sao Hàn Twice, Jang Dong Gun, Red Velvet... sẽ có mặt tại Việt Nam

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại Giải Nghệ sĩ châu Á (AAA) 2019 vừa chính thức được tiết lộ.

Dựa vào những khó khăn mà Twice đã trải qua trong nhiều năm, chủ tịch JYP tiết lộ rằng bài hát sẽ nói về "những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui với những người thân yêu" và nó sẽ gửi những thông điệp mạnh mẽ cổ vũ những người đang phải trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

twice feel special, twice, twice trở lại với feel special
Cuộc nói chuyện giữa Twice và chủ tịch Park Jin Young đã tạo ra cảm hứng sáng tác cho "Feel Special"

Theo đánh giá phát sóng MV của đài truyền hình KBS, bài hát cũng "diễn tả cách các thành viên cô đơn trở nên đặc biệt bằng việc tìm thấy nhau".

Cảm hứng cho Feel Special đến từ cuộc trò chuyện giữa Park Jin Young và 9 thành viên của Twice. Lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ chân thành của các cô gái, anh đã viết bài hát với với thông điệp: "Tất cả chúng ta đều có thể đặc biệt vì lý do của riêng mình"  và rằng "khi bạn đột nhiên cảm thấy sợ hãi và muốn sụp đổ, hy vọng những lời ấm áp của ai đó sẽ giúp bạn đứng lên một lần nữa " .

Ngoài ra, album mini sắp phát hành của Twice có các bài hát phụ được viết bởi chính các thành viên.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp VLive, Nayeon, Sana và Jeongyeon đã tiết lộ, album sẽ mang tính cá nhân và vô cùng đặc biệt đối với họ vì lời bài hát chủ yếu là những suy nghĩ của các thành viên.

Album mini thứ 8 của Twice Feel Special sẽ được phát hành trên các nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày 23/9.

Quỳnh Trang (Theo Allkpop)