09:08 12/09/2019

Nhân sinh nhật, chuyên gia nhân tướng học phán về gương mặt của RM BTS

BTS: Theo một bậc thầy nhân tướng học, RM của nhóm BTS là thần tượng sở hữu nhiều nét "vượng" nhất trên khuôn mặt.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một bậc thầy nhân tướng học, RM của nhóm BTS là thần tượng sở hữu nhiều nét "vượng" nhất trên khuôn mặt.

Tranh thủ kì nghỉ, RM BTS khoe ảnh 'check-in' khắp châu Âu

Tranh thủ kì nghỉ, RM BTS khoe ảnh 'check-in' khắp châu Âu

BTS: ARMY cảm thấy hân hoan vì RM (BTS) đang tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời và hiếm hoi của anh một cách ý nghĩa.

Trong chương trình TMI News, phát sóng hôm 11/9, chuyên gia này đã thảo luận về các đường nét trên khuôn mặt của RM và cách chúng thể hiện tính cách và tiền đồ của ngôi sao.

"Hầu hết phần xương phía trên lông mày của mọi người đều thẳng, nhưng của RM lại cong... Điều này báo hiệu là anh ấy sẽ vươn đến đỉnh cao của sự nổi tiếng trong lĩnh vực mà anh ấy theo đuổi. Những đặc điểm trên trán của RM cũng chỉ ra rằng anh ấy là người yêu ghét rõ ràng. Đó chính là nguyên nhân RM có thể lãnh đạo cả nhóm một cách xuất sắc".

Chú thích ảnh
Phần xương phía trên lông mày của RM (BTS) đúng là hơi nhô cao so với bình thường

Chuyên gia nhân tướng nói tiếp: "Các nốt ruồi ở phần trên mắt anh ấy nằm gần ngang hàng với nhau. Điều này có nghĩa là RM sẽ nhận được sự đối đại trọng thị mà những người thuộc tầng lớp cao mới đạt được. Nói chung, RM có khuôn mặt của một người thành công ngay cả khi anh ấy không phải là một người nổi tiếng. Anh ấy sẽ gặt hái thành công về tài chính".

Chú thích ảnh
Các nốt ruồi trên mặt RM

Hiện tại, không có gì phải bàn cãi về những lời nhận xét của chuyên gia nhân tướng học. RM đang ở đỉnh cao thành công cùng các thành viên nhóm BTS khi phá hàng loạt kỷ lục và giành nhiều giải thưởng âm nhạc ấn tượng trong vài năm qua.

Ngày 12/9 năm nay đánh dấu thời điểm RM chính thức bước sang tuổi 25. Ngay những giây phút đầu tiên của ngày đặc biệt, hàng triệu ARMY đã thể hiện tình cảm với "quý nhân" RM khi biến các hashtag liên quan tới sinh nhật anh trở thành từ khóa dẫn đầu xu hướng bình luận trên mạng Twitter.

Chú thích ảnh
Các từ khóa liên quan tới sinh nhật RM như "Happy birthday Namjoon (tên thật của RM)", "OurJooniverse", "Happy Birthday RM", "Kim Namjoon" đều có mặt trên "top trending" của Twitter

Đáp lại "cơn bão" tình cảm từ fan, RM nhanh chóng gửi lời cảm ơn họ thông qua tài khoản của mình.

BTS. RM BTS. Sinh nhật RM BTS. Chuyên gia nhân tướng phán về RM BTS

Duy An
Tổng hợp