09:23 11/09/2019

Jimin BTS lại khiến fan 'sốc nặng' với những bức ảnh đen trắng tại máy chụp tự động

Trong những tấm ảnh mới nhất được chính chủ đăng lên mạng xã hội, các fan lại được một phen bất ngờ bởi hai mặt thần thái đối lập nhưng lại vô cùng hài hòa của "chú bọ chăm chỉ" của BTS!

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin nổi tiếng là một trong những thần tượng K-pop có "sức hút hai chiều" khi vừa "quyến rũ chết người", vừa có thể "đáng yêu muốn xỉu".

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc đầu tiên được đặc cách trong Luật nghĩa vụ quân sự?

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc đầu tiên được đặc cách trong Luật nghĩa vụ quân sự?

Càng đến thời điểm nhập ngũ của thành viên lớn tuổi nhất BTS - Jin, khả năng các thành viên được miễn nghĩa vụ quân sự càng trở thành tâm điểm bàn tán hơn bao giờ hết. Mọi người đang tự hỏi liệu các chàng trai có thể được Chính phủ đặc cách với Luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi tháng 9 này hay không?

Trong những tấm ảnh mới nhất được "chính chủ" đăng lên mạng xã hội, các fan lại được một phen bất ngờ bởi hai mặt thần thái đối lập nhưng lại vô cùng hài hòa của "chú bọ chăm chỉ" nhà BTS!

Kể cả khi BTS đang có một quãng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, Jimin vẫn không ngừng thể hiện tình yêu của mình đối với các ARMY. Nhưng gần đây, có vẻ như anh chàng đã có một chuyến du lịch riêng tư, vì vậy các fan đã liên tục có những phỏng đoán về những gì Jimin đang làm.

Chú thích ảnh
Jimin

Và có lẽ là chẳng ai lường trước được Jimin sẽ đánh úp fan bằng những tấm ảnh đen trắng tại máy chụp ảnh tự động. Trong những tấm ảnh này, Jimin đã thể hiện thần thái người mẫu điêu luyện của mình. Anh chàng đã biến chuyển rất linh hoạt từ concept gợi cảm sang dễ thương chỉ trong một tích tắc.

Chú thích ảnh
Jimin với đủ mọi sắc thái trong những tấm ảnh trắng đen

Cuộn ảnh đầu tiên cho thấy hơi hướng cổ điển, một Jimin có phần hơi ... hở hang! Ở cuộn ảnh tiếp theo được các fan phỏng đoán rằng có lẽ đây chính là một gợi ý cho lần trở lại tiếp theo của BTS. Và cuộn ảnh cuối cùng cho thấy một Jimin nghịch ngợm và hơi "khùng khùng" một chút.

Chú thích ảnh
Jimin rất chăm tương tác với fan

Các ARMY tỏ ra rất hạnh phúc vì thấy Jimin đang tận hưởng rất vui vẻ kì nghỉ của mình; và họ cảm thấy vô cùng biết ơn vì anh chàng luôn nhớ đến fan mà chia sẻ từng khoảnh khắc đời thường nhất!

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)