09:20 09/09/2019

Bán chồng tập 15: Tâm trí Vui thuộc về Nương, Như âm mưu cướp tiền bán đất của mẹ chồng

Bán chồng tập 15: Vui đã hoàn toàn tin tưởng và yêu thương Nương, trong khi đó, Như có mối quan hệ tình cảm vô cùng phức tạp và có âm mưu cướp tiền bán đất của mẹ chồng.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 15 phim Bán chồng: Vui đã hoàn toàn tin tưởng và yêu thương Nương, trong khi đó, Như có mối quan hệ tình cảm vô cùng phức tạp và có âm mưu cướp tiền bán đất của mẹ chồng.

Lịch phát sóng phim 'Bán chồng' tập 15

Lịch phát sóng phim 'Bán chồng' tập 15

Bán chồng tập 15: Phim Bán chồng lên sóng VTV3 vào 21h30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Phim Bán chồng tập 15 sẽ lên sóng thứ Hai 9/9 trên sóng VTV3.

>> Link xem tập 15 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 9/9 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại tập 14 phim Bán chồng trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ban-chong-tap-14-344-4026

 

>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ban-chong

Kể từ khi giúp Nương "minh oan" vụ ảnh nóng, Vui (Anh Tú) hoàn toàn tin tưởng và yêu thương Nương (Oanh Kiều), trong phim Bán chồng. Lên Sài Gòn làm việc, Vui ăn uống kham khổ để dành tiền mua quà tặng Nương.

"Bán chồng" tập 15: Tâm trí Vui chỉ nghĩ về Nương

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Bán chồng, Vui cùng anh bạn ở chỗ làm đi chợ chơi và anh chỉ toàn nhắc tới Nương. Tâm trí Vui hoàn toàn dành cho vợ chứ không còn sự nghi ngờ như lúc trước. 

Ở một diễn biến khác trong phim Bán chồng tập 15, Như (Khổng Tú Quỳnh) vẫn đi ngoại tình dù nhiều lần bị chồng đánh đập tàn bạo. Như bí mật hẹn gặp người tình tại nơi cô đang trốn.

Bán chồng, Bán chồng tập 15, Bán chồng tập 15 vtv giải trí, Ban chong tap 15, Xem Bán chồng tập 15, Phim bán chồng tập 15, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh

Người này hỏi Như: "Em nộp đơn ly hôn ra tòa chưa?". Như thú nhận dù rất muốn chia tay với người chồng hiện tại nhưng cô vẫn chưa hết lo lắng cho cha và con gái. Quan trọng hơn là Như chần chừ ly hôn bởi vấn đề tiền bạc.

"Cha em và con em để cho con em chồng lo. Cái quan trọng là cái yếu tố thứ ba kìa. Có tiền thì mới làm lại từ đầu được" - người tình của Như nói.

Bán chồng, Bán chồng tập 15, Bán chồng tập 15 vtv giải trí, Ban chong tap 15, Xem Bán chồng tập 15, Phim bán chồng tập 15, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh

Như nói với gã tình nhân về kế hoạch chiếm đoạt số tiền bán đất của mẹ chồng. Trước tiên, Như nghĩ cách trở về nhà... Cuối cùng, Như có thực hiện được kế hoạch của mình? 

 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC