09:13 08/09/2019

‘Đả nữ’ Ngô Thanh Vân sánh vai cùng ‘bông hồng gai’ Charlize Theron trên màn ảnh Hollywood

Người đẹp Ngô Thanh Vân sẽ đến Anh ghi hình phim "The Old Guard" của đạo diễn Gina Prince-Bythewood.

(Thethaovanhoa.vn) – Người đẹp Ngô Thanh Vân sẽ đến Anh ghi hình phim "The Old Guard" của đạo diễn Gina Prince-Bythewood.

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân chính thức công chiếu tại Trung Quốc từ 20/9

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân chính thức công chiếu tại Trung Quốc từ 20/9

Nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân xác nhận, phim Hai Phượng chính thức được công chiếu tại thị trường Trung Quốc từ ngày 20/9 tới.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân thời gian qua gây sốt với bộ phim hành động Hai Phượng và nhận được không ít lời khen ngợi từ giới phê bình phim ảnh. Mới đây, thông tin về việc Hai Phượng sẽ chính thức ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 20/9/2019 khiến người hâm mộ của Ngô Thanh Vân không khỏi tự hào.

Thành công của tác phẩm này cũng mang đến cho "đả nữ" nhiều cơ hội để mở đường cho điện ảnh Việt tiến xa hơn và đến gần với điện ảnh quốc tế.

Chú thích ảnh
Hai Phượng gây bão ngay khi ra mắt, và sắp tới sẽ được công chiếu tại Trung Quốc

Vừa qua, nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood vừa khoe hình ảnh dàn diễn viên trong phim mới mang tên “The Old Guard”, bao gồm cả Ngô Thanh Vân, và nữ đạo diễn đã khen họ là một "dàn diễn viên tuyệt vời".

Cùng với đó, Gina Prince-Bythewood để hashtag tên các diễn viên bao gồm: Charlize Theron, Veronica Ngo (Ngô Thanh Vân), Kiki Layne, Matthias Schoenaerts, Chiwetel Ejiofor, Marwan Kenzari, Harry Melling...

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên của bộ phim The Old Guard

Được biết phim The Old Guard ghi hình từ tháng 5 và dự kiến chiếu trực tuyến trên Netflix. Bộ phim hành động dựa trên truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández.

Câu chuyện xoay quanh một nhóm lính đánh thuê bất tử bị chia rẽ khi tìm thấy một người siêu phàm mới, còn kỹ năng của họ bị lộ ra ngoài. Họ phải cố giữ đoàn kết nội bộ, đồng thời đối mặt kẻ thù.

Chú thích ảnh
Người đẹp Ngô Thanh Vân tiếp tục góp mặt trong một bom tấn hành động của Hollywood

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài việc hé lộ rằng tên của Ngô Thanh Vân nằm trong danh sách các diễn viên của “The Old Guard” thì chưa có thêm bất cứ thông tin nào hé lộ về nhân vật của cô. Bên cạnh đó, “Bông hồng gai” Charlize Theron sẽ đóng vai chính Andromache và đồng sản xuất phim. Theron sinh năm 1975, đoạt Oscar nữ chính với Monster (2003).

Chú thích ảnh
Ngôi sao hạng A của Hollywood  Charlize Theron

Ngoài Theron và Ngô Thanh Vân, phim quy tụ KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts và Chiwetel Ejiofor - diễn viên được đề cử Oscar nam chính với 12 Years a Slave (2013).

Đây là không phải lần đầu tiên đả nữ của Việt Nam tham gia vào một dự án phim hành động ở nước ngoài. Trước đó Ngô Thanh Vân từng góp mặt trong ''Ngọa hổ tàng long 2'' (2016) và Bright (2017). Năm 2017, cô thủ vai phụ trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Quỳnh Trang