09:07 08/09/2019

Tập 7 'Giọng ải giọng ai': Minh Hằng chơi 'ăn gian' hốt cả 50 triệu đồng

Hằng “hốt trọn” 50 triệu khi Dương Triệu Vũ bất chấp chọn gái xinh như hoa hậu nhưng sở hữu giọng hát “đâm xuồng” trong tập 7 Giọng ải giọng ai lên sóng tối qua (8/9) trên kênh HTV7.

(Thethaovanhoa.vn) - Hằng “hốt trọn” 50 triệu khi Dương Triệu Vũ bất chấp chọn gái xinh như hoa hậu nhưng sở hữu giọng hát “đâm xuồng” trong tập 7 Giọng ải giọng ai lên sóng tối qua (8/9) trên kênh HTV7.

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 7: Minh Hằng 'dìm' Trấn Thành không thương tiếc

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 7: Minh Hằng 'dìm' Trấn Thành không thương tiếc

Lần đầu làm khách mời Giọng ải giọng ai, Minh Hằng khá “ngây ngô” bóc phốt Trấn Thành, trong khi Dương Triệu Vũ liên tục “gây sự” bất chấp không chừa một ai... 

Cùng với Minh Hằng, Dương Triệu Vũ, Giọng ải giọng ai tuần này còn có sự xuất hiện của người mẫu Thuận Nguyễn và diễn viên Hải Triều. Trong đó Hải Triều, Dương Triệu Vũ lựa chọn về với đội Trường Giang, Thuận Nguyễn, Minh Hằng về đội Trấn Thành.

Chú thích ảnh
Minh Hằng về đội Trấn Thành tại Giọng ải giọng ai

Kết quả, đội Trường Giang chọn cô gái số 5 để song ca cùng Dương Triệu Vũ, Trấn Thành cũng chọn cô gái số 5. Trước lựa chọn của đồng đội, Minh Hằng liền nói “Ơ, em hát mà” và quyết định chọn cô gái số 4 để hát với mình khiến Trấn Thành gục ngã. Bất chấp Trấn Thành ngăn cản, Minh Hằng lựa chọn theo con tim và chọn được giọng hát hay là cô nàng Trà My, 19 tuổi. 

Lựa chọn theo con tim đầy đúng đắn, Minh Hằng đã có màn song ca ngọt ngào cùng cô gái xinh đẹp.“Bản sao Ngô Thanh Vân” phối hợp nhịp nhàng với Minh Hằng đưa bài hát Em xin anh chạm đến đỉnh cao cảm xúc. 

(Clip: Minh Hằng bất ngờ song ca cùng cô gái có giọng hát khủng)

Khép lại chương trình là phần song ca của Dương Triệu Vũ với cô nàng số 5 - Khánh Linh. Từng khiến ban bình luận nhiều lần khen ngợi không ngớt về nhan sắc xinh đẹp. Nhưng đối lập với nhan sắc lại là giọng hát “thảm họa”. Không chỉ hát lạc nhịp, cô nàng còn khiến Dương Triệu Vũ bối rối sai cả nhịp. Tuy vậy, tiết mục “ăn hình” nhưng không “ăn tiếng” của cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. 

(Clip: Dương Triệu Vũ mất bình tĩnh khi song ca cùng nữ sinh đẹp như hoa hậu)

Khánh Linh, 20 tuổi đang là sinh viên năm 3 Học viện Hàng không Việt Nam. Khánh Linh còn được MC Đại Nghĩa dành hết lời khen ngợi: "Em đẹp quá, em long lanh quá. Em đứng xa cũng đẹp, lại gần càng đẹp hơn”.

Trước nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không tương lai, Dương Triệu Vũ nhấn mạnh “Em phải đi thi Hoa hậu thôi, em không thể nào không thi hoa hậu được”. 

Cuối cùng với lựa chọn đúng đắn Minh Hằng ẵm luôn 50 triệu đồng từ chương trình. Dương Triệu Vũ bất chấp lựa chọn người đẹp nên ra về tay trắng.

Chú thích ảnh
Minh Hằng ẵm 50 triệu, Dương Triệu Vũ ra về tay trắng

Tập 8 Giọng ải giọng ai lên sóng lúc 19g30, thứ Bảy trên kênh HTV7 ngày 14/9/2019.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX