09:20 06/09/2019

Jimin BTS gây xúc động khi tiết lộ bùa may mắn, Jungkook cực chất khi nói về giới tính

Chiếc bùa may mắn của Jimin BTS đến từ một người rất đặc biệt!

(Thethaovanhoa.vn) – Chiếc bùa may mắn của Jimin BTS đến từ một người rất đặc biệt!

Choáng váng trước tốc độ góp tiền mừng V BTS phá kỷ lục kpop của ARMY

Choáng váng trước tốc độ góp tiền mừng V BTS phá kỷ lục kpop của ARMY

Cộng đồng người hâm mộ V BTS ở Trung Quốc là Baidu Kim Taehyung Bar đã phá kỷ lục Kpop về tốc độ gây quỹ khi huy động được 2 triệu NDT trong thời gian ngắn chưa từng có.

Tạp chí Vanity Fair mới đây đã tiết lộ danh sách mặc đẹp thường niên của họ. Danh sách này rất đa dạng, tới từ các diễn viên, nhà thiết kế thời trang tới những người “lật đổ những biểu tượng”.

Họ lựa chọn dựa trên tinh thần rằng quần áo không bao giờ chỉ là quần áo! Và năm nay, các thành viên của BTS đã có mặt trong danh sách.

Chú thích ảnh

Nhân dịp này, tạp chí cũng làm ảnh kèm câu trả lời cho những câu hỏi khác nhau của mỗi thành viên BTS. ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, rất thích chí đọc những lời đáp dí dỏm này.

Chú thích ảnh

Để trả lời cho câu hỏi món thường dùng nhiều nhất, Jin hài hước rằng đó là “Khuôn mặt đẹp trai của tôi”. Trong khi đó, Suga tiết lộ anh tự thiết các món phụ kiện riêng.

Về Jimin, câu trả lời của anh đã chạm tới trái tim của hàng ngàn người trên thế giới. Khi được hỏi bùa may mắn của anh làm gì, Jimin đáp: “Một bạc hai USD từ mẹ tôi”.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ cảm thấy câu trả lời này quá mức đáng yêu và tình cảm. Họ cũng bổ sung thông tin rằng Jimin thường giữ vé vào công viên giải trí hay biểu ngữ ở các buổi hòa nhạc để làm kỷ niệm.

Anh cũng nổi tiếng là gần gũi với gia đình và thường nhắc tới gia đình trong các buổi phỏng vấn: “Bố mẹ rất lo cho tôi vì họ chỉ gặp tôi vài lần mỗi năm và luôn hỏi tôi có ăn uống tử tế không”.

Bên cạnh đó, câu trả lời của V cho “ám ảnh hiện tại” là “vẻ ngoài cổ điển của Anh”, câu trả lời của RM cho “món đồ dùng nhiều nhất” là “mũ, vòng và đồng hồ”, câu trả lời của J-Hope hco câu hỏi "biểu tượng thời trang” là “ASAP Rocky, Pharrell Williams, Travis Scott”.

Riêng út vàng Jungkook được hoan nghênh nhiệt liệt khi trả lời câu hỏi về “phong cách tuyệt nhất” là “Mặc bất cứ thứ gì bạn thích, bất chấp giới tính”.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)