09:20 01/09/2019

Rơi máy bay chở 8 người xuống khu nghỉ dưỡng ở Philippines

Giới chức địa phương ngày 1/9 cho biết một máy bay nhỏ chở theo 8 người đã rơi xuống một khu nghỉ dưỡng ở phía Nam thủ đô Manila của Philippines và phát nổ.

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức địa phương ngày 1/9 cho biết một máy bay nhỏ chở theo 8 người đã rơi xuống một khu nghỉ dưỡng ở phía Nam thủ đô Manila của Philippines và phát nổ.

Đắm phà chở khách tại Philippines, 20 người thiệt mạng và mất tích

Đắm phà chở khách tại Philippines, 20 người thiệt mạng và mất tích

Lực lượng bảo vệ bờ biển của Philippines ngày 3/8 cho biết ít nhất 7 người thiệt mạng và hiện vẫn còn 13 người mất tích sau một phà chở khách và 1 xuồng máy bất ngờ bị đắm.

Cảnh sát trưởng tỉnh Laguna, Eleazar Matta xác nhận qua điện thoại rằng máy bay này rơi xuống khu nghỉ dưỡng ở làng Pansol thuộc tỉnh này. Hiện đã tìm thấy 7 thi thể nạn nhân.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân tại hiện trường vụ rơi máy bay ở khu nghỉ dưỡng làng Pansol, tỉnh Laguna, Philippines ngày 1/9/2019. Ảnh: PDI/TTXVN

Trong khi đó, một quan chức Cơ quan hàng không dân dụng Philippines cho hay một máy bay hạng nhẹ đang thực hiện nhiệm vụ sơ tán y tế từ thành phố Dipolog đến Manila đã biến mất khỏi màn hình radar mà không rõ lý do vào khoảng thời gian máy bay nhỏ nêu trên rơi ở Laguna. Trên máy bay có 2 phi công, một bác sĩ, 3 y tá, một bệnh nhân và một người khác.

Thanh Bình/TTXVN