09:10 01/09/2019

Jungkook BTS bất ngờ tung ca khúc solo siêu ngọt để tỏ tri ân fan nhân sinh nhật

Tình cảm đặc biệt mà ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, dành cho Jungkook khiến anh vô cùng xúc động.

(Thethaovanhoa.vn) – Tình cảm đặc biệt mà ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, dành cho Jungkook khiến anh vô cùng xúc động.

Jungkook BTS được fan cho hóa ‘chúa đảo’ nhân ngày sinh nhật

Jungkook BTS được fan cho hóa ‘chúa đảo’ nhân ngày sinh nhật

Bidu JJk Bar, một cộng đồng người hâm mộ Jungkook, đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật hoành tráng cho út vàng BTS.

Vào ngày sinh nhật út vàng BTS Jungkook 1/9, người hâm mộ khắp thế giới đã lên Twitter ăn mừng rầm rộ, tạo nên nhiều thẻ xu hướng bắt đầu từ nửa đêm theo giờ Hàn Quốc.

Trong top 7 thẻ xu hướng giờ có #HappyBirthdayJungkook, #GoldenJungkookDay, #HappyJungkookDay, #1stSeptemberMiracle, #JungMooSaengal, và còn tiếp tục mở rộng nhân sinh nhật Jungkook.

Chú thích ảnh

Lúc hơn 1h sáng theo giờ Hàn Quốc, Jungkook cũng đích thân lên Twitter nói lời cảm ơn người hâm mộ kèm bức ảnh “tự sướng”: “Xin cảm ơn mọi người đã làm tôi vô cùng hạnh phúc”.

Chú thích ảnh

 Anh cũng đăng bài lên trang Weverse với nội dung:

“Xin chào, Jungkook đây. Tôi cảm thấy nếu không có ARMY, tôi sẽ chẳng thể nào hạnh phúc thế này trong ngày sinh nhật. Tôi đã xem mọi thứ các bạn dành cho tôi và tôi vô cùng biết ơn… Các bạn thật quá tốt với tôi… Tôi muốn tới quán cà phê, uống một ly và ăn một miếng hotdog! Tôi cũng thấy rất nhiều áp phích sinh nhật và những nghĩa cử đẹp. Tôi đã tưởng tượng những thứ như thế này và thậm chí nó diễn ra trước cả sinh nhật. Tôi rất hào hứng, hạnh phúc và biết ơn.

“Thành thật mà nói, tôi vẫn cảm thấy thật lâng lâng và phi thực khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ nhiều người như vậy (từ ARMY yêu dấu của tôi). Tôi không biét mình có xứng đáng không. Cảm ơn các bạn rất nhiều… Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi luôn đăng tải một ca khúc cover vào ngày sinh nhật nhưng  lần này tôi không thể làm vậy. Thay vào đó, tôi sẽ tặng các bạn một thứ khác.. Một món quà nhỏ bày tỏ lòng biết ơn của tôi. Chút nữa tôi sẽ đăng nhé haha. Cảm ơn rất nhiều vì những lời chúc. Tôi sẽ có một ngày vô cùng hạnh phúc”.

Sau đó, Jungkook đã chia sẻ một đoạn ca khúc solo tiếng Anh mới toanh của anh với chú thích, “Về cái này… xin hãy chờ đón nhé hehe”.

 

Út vàng của BTS sẽ bước sang tuổi 22 (23 theo tuổi Hàn) vào ngày hôm nay, 1/9. Xin chúc mừng sinh nhật anh!

Giả Bình (Theo AllKpop)