08:11 27/08/2019

Big Hit tuyên bố không khoan nhượng hành vi bôi xấu BTS

BTS: Big Hit Entertainment đã cập nhật cho người hâm mộ về các biện pháp pháp lý được thực hiện nhằm thực thi chính sách không khoan nhượng của họ đối với hành vi độc hại nhằm "bôi xấu" BTS trên mạng.

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment đã cập nhật cho người hâm mộ về các biện pháp pháp lý được thực hiện nhằm thực thi chính sách không khoan nhượng của họ đối với hành vi độc hại nhằm "bôi xấu" BTS trên mạng.

Big Hit Entertainment ‘cách mạng hóa’ gậy ánh sáng ‘ARMY Bomb’ của BTS

Big Hit Entertainment ‘cách mạng hóa’ gậy ánh sáng ‘ARMY Bomb’ của BTS

Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS đang có kế hoạch “cách mạng hóa” gậy ánh sáng ARMY Bomb hiện nay của BTS.

Hôm 26/8, Big Hit đã đăng một bản cập nhật về thủ tục pháp lý hiện tại của công ty này trên BTS Weverse. Big Hit Entertainment tuyên bố rằng họ đang trong quá trình chống lại những người đã vi phạm quyền nghệ sĩ của BTS, thông qua việc phỉ báng, tấn công cá nhân… dựa trên bằng chứng thu thập được trong nửa đầu năm 2019.

BTS, BTS bị bôi xấu, BTS bị bêu xấu, BTS bị bêu xấu trên mạng, Bts, bts, BTS V, Big Hit tuyên bố không khoan nhượng hành vi bôi xấu BTS, BTS tin tức mới, BTS tin tức

Big Hit Entertainment cảnh báo rằng họ sẽ cho thấy không có sự khoan hồng hay dàn xếp với thủ phạm của những hành vi này, và lập trường không khoan nhượng của họ sẽ không thay đổi chừng nào hành vi này vẫn tiếp diễn.

Đây là tuyên bố của Big Hit:

Chúng tôi muốn cung cấp một bản cập nhật về thủ tục pháp lý chống lại các bài đăng trực tuyến độc địa liên quan đến BTS.

Big Hit thường xuyên xúc tiến các thủ tục pháp lý chống lại các hoạt động độc địa liên quan đến BTS, bao gồm những lời chỉ trích vô ý, truyền bá thông tin vô căn cứ, tấn công cá nhân và phỉ báng, theo các thủ tục nội bộ.

Chúng tôi đang tiến hành thủ tục tố tụng với các bài đăng được thu thập trong nửa đầu năm nay để làm bằng chứng. Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát về tội phỉ báng (Điều 70 của Đạo luật quảng bá thông tin và Bảo vệ thông tin và Truyền thông mạng..) đối với cư dân mạng đã liên tục tải những bình luận và bài đăng độc địa trong cộng đồng trực tuyến, cổng thông tin và phương tiện truyền thông xã hội vượt quá ranh giới hợp lý trong bình luận cá nhân.

BTS, BTS bị bôi xấu, BTS bị bêu xấu, BTS bị bêu xấu trên mạng, Bts, bts, BTS V, Big Hit tuyên bố không khoan nhượng hành vi bôi xấu BTS, BTS tin tức mới, BTS tin tức

Tài liệu cho bằng chứng đã được thu thập thông qua các sáng kiến giám sát của chúng tôi cũng như qua đường dây nóng Big Hit (Protect@bighitcorp.com) và nộp cho cảnh sát, và các cơ quan thực thi pháp luật đã mở các cuộc điều tra chống lại các thủ phạm dựa trên bằng chứng này. Vui lòng hiểu rằng chúng tôi đã phải trì hoãn việc cung cấp cho bạn bản cập nhật do cần phải giữ bí mật trong khi xác định và xúc tiến các thủ tục pháp lý chống lại các thủ phạm này.

Chúng tôi đã phản ứng không khoan nhượng đối với những lời lăng mạ và phỉ báng đối với các nghệ sĩ của chúng tôi và lập trường của chúng tôi sẽ không thay đổi chừng nào những hành vi này vẫn xảy ra. Chúng tôi nhấn mạnh rằng sẽ không có sự khoan hồng hay giải quyết với thủ phạm của các hành vi này.

Chúng tôi yêu cầu sự chú ý và hợp tác liên tục của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo rằng các quyền của các nghệ sĩ được bảo vệ đầy đủ. Cảm ơn các bạn” - Big Hit Entertainment.

Việt Lâm
Theo Koreaboo