08:07 22/08/2019

Goo Hye Sun phản pháo Ahn Jae Hyun, tố chồng trẻ chê vòng 1 không gợi cảm

Goo Hye Sun đã đích thân phản hồi về bài đăng của Ahn Jae Hyun, liên quan tới vụ ly hôn rùm beng của họ.

(Thethaovanhoa.vn) - Goo Hye Sun đã đích thân phản hồi về bài đăng của Ahn Jae Hyun, liên quan tới vụ ly hôn rùm beng của họ.

Fan 'ném đá' chồng Goo Hye Sun vì tổ chức sinh nhật với gái mà không phải vợ

Fan 'ném đá' chồng Goo Hye Sun vì tổ chức sinh nhật với gái mà không phải vợ

Giữa tâm bão vụ Goo Hye Sun tiết lộ rằng chồng cô là Ahn Jae Hyun muốn ly dị thì một cư dân mạng mới đây tung hình ảnh anh tổ chức sinh nhật cùng 3 cô gái khác mà không phải là vợ mình.

Vào ngày 21/8, Ahn Jae Hyun đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình và lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện dưới góc nhìn bản thân. Qua đó, nam diễn viên cho rằng đã bị vợ xuyên tạc, bóp méo sự thật, đồng thời lục lọi điện thoại và kiểm soát, khiến anh phải điều trị trầm cảm sau khi kết hôn 1 năm 4 tháng.

Chú thích ảnh
Diễn biến vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang có nhiều diễn biến mới khi cả hai không ngại "tung hê" quan điểm trước truyền thông

Ngay sau khi Ahn Jae Hyun đăng thông điệp của mình, Goo Hye Sun cũng lên Instagram để đưa ra phản hồi trực tiếp.

Thông điệp đầy đủ của ngôi sao phim Vườn sao băng như sau:

"Xin chào. Tôi là Goo Hye Sun. Tôi phải viết bài đăng này sau khi đọc những điều Ahn Jae Hyun tuyên bố. Tôi muốn giải thích về việc mình nhận tiền đền bù. Cụ thể là phần quyên góp trong khoản tiền đền bù. Vì toàn bộ số tiền chúng tôi quyên góp thay vì tổ chức đám cưới được quyên góp dưới tên Goo Hye Sun, nên tôi đã yêu cầu được hoàn trả một nửa số tiền. Các đồ trang trí nội thất cho ngôi nhà hiện tại của Ahn Jae Hyun cũng được Goo Hye Sun trả tiền và vì Goo Hye Sun là người đã làm 100% việc nhà, tôi đã yêu cầu được nhận 30.000 won (khoảng 25 USD) cho mỗi ngày công lao động suốt 3 năm qua, chứ đây không phải là số tiền giải quyết ly hôn.

Chú thích ảnh
Cặp đôi quyết định công khai mọi tranh cãi, bất đồng trong cuộc hôn nhân, khiến dư luận cũng hoang mang, không biết đứng về phía ai

Bởi vì một trong những chú chó tôi nuôi đã qua đời, nên ban đầu chính tôi đã rơi vào trạng thái trầm cảm và cũng chính tôi sau đó là người giới thiệu chồng với bác sĩ tâm thần từng giúp tôi điều trị trong quá khứ. Sau khi dần hồi phục, chồng tôi bắt đầu ham mê rượu chè. Tôi đã mắt thấy tai nghe anh ấy nói chuyện điện thoại với những phụ nữ khác qua điện thoại khi say. Tôi khuyên anh ấy nên kiềm chế, vì như vậy có thể gây ra hiểu lầm, nhưng kết thúc những tranh cãi thường xuyên đó chỉ là việc mấy cuộc trò chuyện đó bị giữ bí mật hoàn toàn khỏi tôi mà thôi.

Vào ngày sinh nhật chồng, anh ấy nói muốn ăn súp thịt bò với củ cải, nên tôi đã chuẩn bị món đó từ sáng sớm, nhưng anh ấy chỉ ăn một hai thìa rồi bỏ. Nhìn thấy anh ấy sau đó vui vẻ dự tiệc sinh nhật với người khác, tôi biết rằng trái tim anh ấy thực sự không còn đặt ở cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, tôi vẫn rất biết ơn mẹ (Ahn Jae Hyun) vì đã sinh ra anh ấy, nên khi tôi nghe nói bà không có máy điều hòa, tôi đã tặng bà ấy một cái, sau đó là máy giặt và tủ lạnh.

(Ahn Jae Hyun) không chuyển đến căn hộ riêng của anh ấy vì chúng tôi chia tay. Thay vào đó, chính tôi đồng ý để anh ấy làm như vậy vì anh ấy nói muốn tập trung nhập vai diễn sắp tới. Vì vậy, tôi có quyền ra vào căn hộ đó. Ngoài ra, liên quan đến vấn đề tôi yêu cầu được sở hữu căn nhà của chúng tôi, (Ahn Jae Hyun) đã không dành nhiều thời gian ở nhà ngay cả trước khi chúng tôi quyết định chia tay, vì vậy tôi nói với anh ấy: "nếu em cứ phải sống một mình như thế này, thì để ngôi nhà cho em đi. Nên anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cho tôi ngôi nhà của chúng tôi ở Yongin nếu chúng tôi ly hôn, và tôi đã đồng ý. Kể từ đó, chồng tôi không ngừng nói về việc ly hôn".

Tôi đã làm gì sai? Khi tôi hỏi, anh ấy nói với tôi rằng tôi không gợi cảm, và còn cứ nhắc lại rằng dù thế nào thì anh ấy cũng muốn ly dị tôi, vì tôi bầu ngực của tôi chẳng sexy chút nào. Tôi cứ như hồn ma sống trong căn nhà đó vậy".

Người phụ nữ anh từng yêu rất nhiều đã trở thành một thây ma. Ngay cả bây giờ".

Duy An
Theo Soompi