08:11 16/08/2019

'Về nhà đi con ngoại truyện': Mẹ Bảo bất ngờ trở lại, Quốc tình cảm, Huệ giận dỗi

Mẹ con Bảo bất ngờ về nước trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 khiến mối quan hệ của Quốc và Huệ có sự xáo trộn.

(Thethaovanhoa.vn) - Mẹ con Bảo bất ngờ về nước trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 khiến mối quan hệ của Quốc và Huệ có sự xáo trộn.

'Về nhà đi con ngoại truyện': Bảo về 'giải cứu' Dương, Thư bỏ chồng đi với người yêu cũ?

'Về nhà đi con ngoại truyện': Bảo về 'giải cứu' Dương, Thư bỏ chồng đi với người yêu cũ?

Trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 3: Bảo bất ngờ trở về giải cứu Dương, trong khi Thư lại gật đầu bỏ đi theo lời đề nghị của người yêu cũ...

 

>> Link xem tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Sáu 16/8 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/

 

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-3-356-3952

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

 

Trong phim Về nhà đi con ngoại truyện, tình cảm Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng thân mật và gần gũi. Đi nghỉ vài ngày nhưng hết lo chuyện của Vũ và Thư lại tới chuyện của Dương, Huệ và Quốc chưa có nhiều thời gian bên nhau.

Chú thích ảnh

Lúc hai người dành cho nhau nụ hôn đắm say ở phòng nghĩ thì bất ngờ cả Huệ và Quốc sửng sốt khi thấy một cô gái lạ đang nằm trên giường của Quốc. Huệ liền bỏ chạy ngay lập tức ra khỏi phòng.

Chú thích ảnh

Quốc phát hiện ra vợ cũ (Maya) chính là người đang ngủ trên giường của anh. Anh giải thích với Huệ: "Huệ ơi! Cái người đang nằm trong phòng là mẹ của Bảo. Anh không hề biết chuyện vì sao cô ấy lại ở đây, lại có cả thẻ phòng của anh. Nếu biết cô ấy ở đây, anh đưa em về phòng làm gì cho khổ ra. Em tin anh đi".

Chú thích ảnh

Dù không nói gì nhưng Huệ tỏ vẻ giận dỗi, nước mắt lưng tròng và cô bỏ đi...

Chú thích ảnh

Quốc vội vàng chạy vào phòng hỏi vợ cũ vì sao lại ở đây, mẹ của Bảo trách Quốc mải yêu đương không quan tâm tới con trai và tỏ ra gần gũi, tiến tới ôm Quốc. Thấy Quốc không đáp lại, mẹ Bảo trách anh "hoa đã có chủ, rạch ròi ghê".

"Ngày trước khác, giờ khác" - Quốc không giấu diếm việc anh đã có người yêu mới. Anh cũng bảo đã tìm cho mẹ con cô nguyên 1 căn biệt thự khác để ở.

Chú thích ảnh

Lúc đưa mẹ con Bảo đến chỗ nghỉ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô tình phát hiện ra cả gia đình Bảo đang ríu rít với nhau. Thậm chí ông còn nghe được Quốc còn chu đáo chuẩn bị tinh dầu bưởi dành cho vợ.

Chú thích ảnh

Sợ con gái lại gặp bất hạnh trong tình yêu. ông Sơn tỏ ra vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, Huệ cho biết anh Quốc không bao giờ giấu diếm cô chuyện gì hết. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có cơ hội đươc nói chuyện trực tiếp với vợ cũ của Quốc. Huệ bảo ông Sơn đừng quá lo lắng về chuyện của cô và Quốc.

Chú thích ảnh

Ông Sơn tìm gặp Vũ (Quốc Trường) để tâm sự: "Bố không muốn chị Huệ phải nghĩ ngợi nhưng cứ nhìn thấy cái cảnh chị ấy cứ ríu rít bên anh Quốc như chim xây tổ, bố không lo không được con ạ".

Trong khi đó, Vũ vẫn đang rối bời khi nghĩ đến Thư (Bảo Thanh) nên ông Sơn cũng khuyên Vũ: "Phụ nữ nhiều khi họ không thích tính sĩ diện của đàn ông đâu. Điều họ cần là người đàn ông biết bỏ đi tính sĩ diện để thừa nhận điều mà họ muốn nghe".

"Về nhà đi con ngoại truyện": Thư gật đầu bỏ đi với người yêu cũ, Bảo về "giải cứu" Dương

Cũng trong tập 3 ngoại truyện Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) đã về nước "giải cứu" Dương (Bảo Hân). Bảo rất vui mừng khi Dương nhận mình là người yêu nhưng Dương giải thích chỉ là vì để "cắt đuôi" Ánh.

Chú thích ảnh

Bảo và Dương thể hiện tình cảm ngọt ngào cho Ánh từ bỏ ý định nhưng kết quả là cả hai cãi nhau, tranh giành Dương. Bảo liều hôn vào môi Dương trước mặt Ánh nhưng sau đó Dương lại lặng lẽ bỏ đi một mình...

Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 4 lúc 20h tối thứ Sáu (16/8) trên VTV Giải trí.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC