08:14 13/08/2019

Quốc Trường, Bảo Thanh và dàn diễn viên chia sẻ gì khi hết phim 'Về nhà đi con'?

Không chỉ có các khán giả hụt hẫng, tiếc nuối khi phim Về nhà đi con kết thúc, dàn diễn viên cũng chia sẻ nhiều cảm xúc cảm xúc khi khép lại "bộ phim quốc dân".

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ có các khán giả hụt hẫng, tiếc nuối khi phim Về nhà đi con kết thúc, dàn diễn viên cũng chia sẻ nhiều cảm xúc cảm xúc khi khép lại "bộ phim quốc dân".

'Về nhà đi con' kết đẹp như mơ nhưng triệu khán giả cùng tiếc nuối 1 điều!

'Về nhà đi con' kết đẹp như mơ nhưng triệu khán giả cùng tiếc nuối 1 điều!

Phim Về nhà đi con đã kết thúc ở tập 85 với cái kết viên mãn là màn cầu hôn ngọt ngào Vũ dành cho Thư, Huệ đã mở lòng với Quốc... nhưng hàng triệu khán giả vẫn có chung 1 điều tiếc nuối.

>> Link xem tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Ba 13/8 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 85 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-85-335-3943

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Phim Về nhà đi con kết thúc viên mãn và không quá bất ngờ so với những điều khán giả dự đoán. Sau nhiều sóng gió của cuộc sống, các con của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã tìm được những phút yên bình bên người mình yêu thương thực sự.

Anh Thư (Bảo Thanh) được Vũ (Quốc Trường) quỳ gối cầu hôn và cả hai đã yêu lại từ đầu, không phải vì bé Bon, cũng không phải vì hợp đồng hôn nhân 3 tỷ.

Trải qua 1 lần đổ vỡ, Huệ (Thu Quỳnh) cũng đã mở lòng đón nhận tình cảm của Quốc (Tuấn Tú). Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) đi du học 5 năm, đem theo lời hẹn với Dương (Bảo Hân)...

Kết phim viên mãn cũng đã khép lại hành trình Về nhà đi con kéo dài suốt 4 tháng qua. Khi khán giả bày tỏ tiếc nuối vì hết phim thì cũng là lúc các diễn viên cũng chia sẻ rất nhiều dòng cảm xúc vui - buồn lẫn lộn.

Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh đăng bức hình có đủ các thành viên trong phim và viết: "Cảm ơn đại gia đình Về nhà đi con. Biết ơn và trân trọng"
Chú thích ảnh
"Vẫn còn ngoại truyện - là những tập phim tri ân tới khán giả - những người luôn đồng hành, dành nhiều nhiều nhiều... quá nhiều tình yêu thương cho ê kíp Về nhà đi con. Sẽ là những thước phim ngập tràn tiếng cười, màu sắc, trẻ trung, vui nhộn, dí dỏm, hóm hỉnh, vẫn có nước mắt... đương nhiên. Nhưng không kém phần bất ngờ dành tặng quý vị khán giả..." - Bảo Thanh hé lộ phần ngoại truyện
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên hé lộ thêm: "Quý vị sẽ được chiêm ngưỡng Xính Lao béo ú, núng nính mỡ và câu nói quen thuộc “điên à” cùng anh chồng mỏ nhọn Vũ Trần Kim. Người ta thường nói, những người hạnh phúc thường hay lên cân... Vậy chắc mình cứ tin mấy tập ngoại truyện là mấy tập phim 'sâu hép pi phem mi lyyy' (so happy family)"
Chú thích ảnh
Bảo Hân đăng hình ảnh gia đình ấm áp và chia sẻ câu nói của Dương trong đoạn kết bộ phim: "Vì bố là bố, vì bố là nhà, bố là gia đình, bố là tất cả. Và tiếng gọi về nhà, mãi mãi với chúng tôi, là về với bố, về trong tình yêu thương của bố"
Chú thích ảnh
"Hết thật rồi nhưng tình yêu thương còn đó trong lòng tất cả khán giả..." - Bảo Hân viết
Chú thích ảnh
"Bảo sắp đi thật rồi. Tự nhiên thương Bảo quá! Cả phim có mình Bảo là phải đi xa! Cảm ơn mọi người nhiều lắm, thực sự... tối nay kết phim chắc phải khóc lóc ỉ ôi post 1 status dài hơn dòng sông mất" - diễn viên Quang Anh chia sẻ
Chú thích ảnh
Thu Quỳnh viết những lời ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: "Ảnh cho ngày chia tay! Trời cũng đổ mưa rồi kìa!"
Chú thích ảnh
"Chồng cũ của Huệ" - diễn viên Trọng Hùng cũng đăng bức hình giống của Thu Quỳnh và viết: "1 bức tranh đậm chất kiếm hiệp... 1 bộ phim quốc dân của những con người đáng mến. Yêu thương lắm cả nhà...".

Sau 85 tập phim, Về nhà đi con có thêm các tập ngoại truyện đăng tải trên VTV Giải trí lúc 20h các ngày trong tuần. 

Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 lúc 20h tối thứ Ba (13/8) trên kênh VTV Giải trí.

Bảo Anh. Clip: VFC, Ảnh: tổng hợp