08:19 09/08/2019

Jimin BTS đánh bại Drake, lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất

Jimin thành viên nhóm BTS đang tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu nghệ sĩ solo Hàn thành công nhất khi vượt mặt rapper Drake và lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên Soundcloud

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin thành viên nhóm BTS đang tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu nghệ sĩ solo Hàn thành công nhất khi vượt mặt rapper Drake và lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên Soundcloud.

Jimin BTS vượt mặt PSY, nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất

Jimin BTS vượt mặt PSY, nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất

Mới đây, nhiều tờ báo trên khắp thế giới đã đưa tin rằng Jimin thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất

Cách đây không lâu, Jimin BTS đã phá vỡ kỷ lục của nam ca sĩ PSY với 3 bài hát có hơn 50 triệu lượt nghe trên Spotify. Anh được báo chí trong và ngoài nước ca ngợi là nghệ sĩ solo thành công nhất Hàn Quốc.

Mới đây, một lần nữa Jimin phá kỷ lục mà chưa nghệ sĩ Hàn Quốc nào làm được. Ca khúc Promise của Jimin đã đạt hơn 166 triệu lượt nghe trên trang phát nhạc trực tuyến Soundcloud. Jimin đã đánh bại ca khúc Back To Back của Drake để vươn lên top 9. 

Danh sách 10 bài hát được nghe nhiều nhất Soundcloud gồm rất nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như XXXTentacion, Lil Uzi Vert, DJ Snake, Migos và Drake. Jimin là nghệ sĩ Hàn duy nhất có tên trong danh sách này.

Chú thích ảnh
Danh sách 10 ca khúc nhiều lượt nghe nhất trên Soundcloud

Đây không phải lần đầu Jimin phá kỷ lục của Drake. Ca khúc Promise được phát hành vào ngày 31/12/2018 và đạt 8,5 triệu lượt nghe chỉ trong 24 giờ đầu tiên, con số này gần gấp đôi kỷ lục mà Drake giữ lúc đó với ca khúc Duppy Freestyle là 4,9 triệu lượt nghe.

Một lần nữa Jimin đã khẳng định mình với danh hiệu nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất và không thua kém gì các nghệ sĩ quốc tế.

Chú thích ảnh
Jimin thành viên nhóm nhạc BTS

Thành Quách
(Tổng hợp)