08:11 03/08/2019

Blackpink rất nổi tiếng nhưng có người nói đàn chị như thế này thì thật quá đáng

Blackpink: Nữ rapper Giant Pink đã phản pháo gay gắt khi bị một số người nói rằng cô vay mượn nghệ danh từ Blackpink.

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ rapper Giant Pink đã phản pháo gay gắt khi bị một số người nói rằng cô vay mượn nghệ danh từ Blackpink.

Tạm quên BTS đi, Blackpink mới là nghệ sĩ K-pop mới làm nên lịch sử

Tạm quên BTS đi, Blackpink mới là nghệ sĩ K-pop mới làm nên lịch sử

BTS Blackpink: Nhóm nhạc nữ Blackpink đã làm nên lịch sử khi EP Kill This Love của họ đứng thứ 24 trên BXH Billboard 200 với 19.000 đơn vị album tương đương. Họ cũng là nữ nghệ sĩ kpop đầu tiên biểu diễn tại Coachella.

Rapper Giant Pink nổi tiếng với khả năng rap thần sầu cũng như thái độ rất cứng rắn. Đó là lý do tại sao cô không để yên khi bị coi là ăn cắp nghệ danh từ Blackpink.

Chú thích ảnh

Mới đây, khi xuất hiện trên Reply Night, cô đã đọc to một bình luận ác ý nói rằng cô sao chép tên của Blackpink.

Cô phản pháo lại rằng cô ra mắt trước Blackpink nên không thể nào có chuyện cô “đạo” nghệ danh được. “Tôi không đồng ý! Blackpink là đàn em của tôi!’, Giant Pink nói.

Giant Pink ra mắt trên truyền hình trong chương trình Show Me The Money 5 vào tháng 5/2016. Trong khi đó, Blackpink ra mắt vào tháng 8/2016.

Cô giải thích thêm rằng có rất nhiều nghệ sĩ có chữ “Pink” trong nghệ danh. Cô tin bắt đầu phải là Apink, ra mắt năm 2011, sau đó đến cô và Blackpink theo sau.

“Apink đầu tiên, rồi đến Giant Pink rồi mới đến Blackpink! Thứ tự là như thế! Tôi chỉ là màu hồng ở giữa. Tôi là rapper pink ở giữa hai nhóm nhạc thần tượng đình đám”, cô nói tiếp.

Xem đầy đủ câu chuyện hơn trong clip dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)