07:10 28/07/2019

'Mỹ nhân hành động' lên sóng: 'Quỳnh búp bê', Ngọc Thanh Tâm không lường trước gian khổ

Chương trình Mỹ nhân hành động (12 tập), phát sóng 20h10 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), 21h trên các kênh VTV8, BTV1, STV...

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Mỹ nhân hành động (12 tập), phát sóng 20h10 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), 21h trên các kênh VTV8, BTV1, STV...

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh thành 'Mỹ nhân hành động'

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh thành 'Mỹ nhân hành động'

Diễn viên Phương Oanh là nữ nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt đầu tiên được thực hiện trong môi trường kỷ luật của ngành công an Mỹ nhân hành động.

Mỹ nhân hành động là chương trình truyền hình thực tế gồm 6 đội chơi tham gia là 6 nữ nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi và 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khắp cả nước.

Sau khi được kết đôi ngẫu nhiên, các đội chơi sẽ cùng nhau "đồng cam cộng khổ", đối diện hiểm nguy để từng bước hiểu và đoàn kết với nhau hơn.

Các đội chơi sẽ phải cùng nhau học tập, rèn luyện và vượt qua các thử thách liên quan tới: Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, thoát hiểm, thực chiến…

Trailer "Mỹ nhân hành động"

Mỹ nhân hành động là cuộc đua hấp dẫn khi nhiều thử thách được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Với nhiều thử thách khắc nghiệt, nhiều hiểm nguy, đòi hỏi các người chơi phải có sự thông minh, kỹ năng sống, sức bền bỉ, sự gan dạ và sẵn sàng vượt qua giới hạn của bản thân.

Khi danh sách người chơi của gameshow Mỹ nhân hành động được công bố, nhiều khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Phương Oanh nữ diễn viên Quỳnh búp bê. "Tôi thích hành động, võ thuật, thích được trải nghiệm và thích lĩnh vực công an nên mới tham gia show thực tế" - cô lý giải về sự xuất hiện của mình.

Mỹ nhân hành động, Phương Oanh, Quỳnh búp bê, Ngọc Thanh Tâm, Mỹ nhân hành động tập 1, gameshow mỹ nhân hành động

Phương Oanh bảo: "Lúc đầu tôi nghĩ show thực tế chắc cũng vui, biết là cực nhưng mình đi làm phim cũng cực rồi nên tưởng cũng chỉ vậy thôi. Không ngờ vào show lại kinh khủng thế, những thử thách là thật mà vô cùng dồn dập. Những cảm xúc cũng là thật của con người Phương Oanh chứ không phải cảm xúc nhân vật trong phim.

Làm phim dù sao vẫn cứ là dựng lên và mình đã biết trước nên chuẩn bị sẵn tinh thần, sức khoẻ, những thứ bảo hộ cho mình để hạn chế nhất những thương tích xảy ra, nếu có chỉ bị sơ sảy chân tay không đáng kể và không nguy hiểm.

Còn trong show này, chúng tôi không biết trước, hoàn toàn bị động, ra trường quay nhìn thấy những thử thách là bị sợ luôn, vừa khó khăn lại ẩn chứa nguy hiểm. Những vết thương trên cơ thể cũng là thật và ảnh hưởng đến sức khoẻ, cuộc sống của mình sau này. Lúc đó tôi đấu tranh tư tưởng rất nhiều, một mặt thấy nỗi sợ đã đến ngưỡng, một mặt muốn được trải nghiệm nên đến cuối cùng vẫn lựa chọn lao vào thử thách. Khi chấp nhận thử thách, tôi làm hết mình và quên hết những giới hạn của bản thân".

Mỹ nhân hành động, Phương Oanh, Quỳnh búp bê, Ngọc Thanh Tâm, Mỹ nhân hành động tập 1, gameshow mỹ nhân hành động

Nữ diễn viên kể, khi cô tham gia chương trình này, bị thương rất nhiều, bạn bè và người thân ai cũng xót, hỏi có đáng không? "Bản thân tôi khi về nhìn lại những vết thương, tôi cũng xót cho mình. Lúc quay xong chương trình còn oà khóc lên. Nếu vì cát-xê, vì giải thưởng tôi đã không đi chương trình này vì nó không đủ. Bởi tôi phải dừng lại hết công việc của mình trong vòng một tháng.

Vì vậy, giá trị ở đây không phải tiền bạc mà để thoả mãn sự thích thú của tôi. Qua chương trình tôi học thêm được nhiều điều, cơ thể của tôi chuyển động linh hoạt, nhạy bén hơn, phản ứng dứt khoát hơn. Quan trọng hơn nữa là những thứ tôi nhận được về mặt cảm xúc, kinh nghiệm sống, nhìn đời, nhìn người...".

Tương tự Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm dù rất hứng thú với show thực tế đầu tiên về ngành công an tại Việt Nam, cô vẫn mất vài tuần cân nhắc kỹ về thể lực của bản thân trước khi nhận lời. Nữ diễn viên Đảo của dân ngụ cư tin rằng, các trải nghiệm cô tiếp xúc trong chương trình này là cơ hội quý giá mà không phải ai cũng có được.

Mỹ nhân hành động, Phương Oanh, Quỳnh búp bê, Ngọc Thanh Tâm, Mỹ nhân hành động tập 1, gameshow mỹ nhân hành động

Trước khi nhập cuộc, Ngọc Thanh Tâm không biết nhiều về quá trình huấn luyện và thi đấu của Mỹ nhân hành động. Cô duy trì thói quen tập gym và một số môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, cô tự tin về kỹ năng bơi lội, võ thuật vì từng tập luyện phục vụ đóng phim. Tuy nhiên, tại nhà chung, nữ diễn viên 26 tuổi bất ngờ từng ngày bởi độ khó của các thử thách cô nhận được. Cô gọi đây là một trong những show thực tế khắc nghiệt nhất Việt Nam.

Ngọc Thanh Tâm tâm sự rằng: "Trailer và hình ảnh hậu trường chưa thể hiện hết được những chấn thương, bầm dập mà chúng tôi phải trải qua đâu. Chúng tôi tập huấn và thi đấu các kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trong môi trường có tính kỷ luật cao, bị thương như cơm bữa, phải chinh phục thử thách ngay cả khi vết thương cũ chưa lành".

Mỹ nhân hành động, Phương Oanh, Quỳnh búp bê, Ngọc Thanh Tâm, Mỹ nhân hành động tập 1, gameshow mỹ nhân hành động

Kết thúc thời gian gắn bó với show thực tế này, Ngọc Thanh Tâm tự thấy mình đã vượt qua giới hạn của bản thân, tích lũy nhiều kỹ năng đời sống, cách ứng biến với tình huống bất ngờ và rèn luyện ý chí bền bỉ. 

Với giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình Mỹ nhân hành động sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát sóng 21h trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Tiểu Phong