07:12 26/07/2019

Công bố vương miện 3 tỷ đồng của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang diễn ra tại Đà Nẵng với thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Đêm chung kết vào 3/8 tới sẽ tìm ra người đẹp được trao danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên.

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang diễn ra tại Đà Nẵng với thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Đêm chung kết vào 3/8 tới sẽ tìm ra người đẹp được trao danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên. 

Thêm 20 người đẹp tranh ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên

Thêm 20 người đẹp tranh ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên

Đêm thi Chung khảo khu vực phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 diễn ra tối qua (7/7) tại Tuần Châu - Hạ Long đã chọn ra 20 người đẹp nhất tiếp tục tham dự Vòng chung kết cuộc thi.

39 gương mặt xuất sắc hiện đang tham dự Vòng chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2019. Vừa qua, các thí sinh đã bắt tay thực hiện hành trình nhân ái với chuỗi dự án đầy xúc động và truyền cảm hứng.

Chú thích ảnh
Vương miện giá trị 3 tỷ đồng sẽ trao cho Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào 3/8 tới

Vương miện Tân hoa hậu có trị giá 3 tỷ đồng là một tuyệt tác được mang đến bởi đội ngũ thiết kế và chế tác Long Beach Pearl sau 6 tháng thực hiện. Vương miện Miss World Vietnam được đích thân bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl lên ý tưởng đã cho thấy được phần nào sự ưu ái của thương hiệu dành cho Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Chiếc vương miện được tạo nên từ vàng kết hợp cùng 12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea biểu tượng của sự may mắn, trường tồn và vĩnh cữu, 1641 viên kim cương và 581 viên đá Aquamarine .

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi - cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy công bố Vương miện chính thức

"Điểm nhấn đáng chú ý mang đến vẻ đẹp và giá trị cho vương miện năm nay đó là Ngọc trai. Ngọc trai được ví như báu vật từ biển cả bởi chúng được sinh ra từ thực thể sống, mang tâm hồn – đó cũng chính là vẻ đẹp mà Miss World Vietnam tìm kiếm. Chúng tôi tin rằng, Tân Hoa hậu không chỉ sáng lấp lánh như ngọc trai, mà còn mang cả vẻ đẹp tâm hồn…, một vẻ đẹp vì cộng đồng với đầy lòng nhân ái" - bà Mỹ Cảnh chia sẻ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Điều đặc biệt là Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi cũng sẽ được trao vương miện

Tại VCK, các người đẹp tham dự phần thi Dances of Việt Nam - một trong những điểm nhấn đặc biệt. Nếu như Miss World có phần mở màn ấn tượng với vũ đạo đặc trưng của các quốc gia trên thế giới thì Miss World Việt Nam sẽ mở màn bằng tiết tục tổng hoà những điệu múa của các dân tộc Việt Nam. Dances of Việt Nam hứa hẹn mang đến một tiết mục mở màn đậm chất Việt nhưng được thể hiện một cách sáng tạo và hào hứng. 

Các nội dung thi khác tại VCK là Top Models, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái.

Chú thích ảnh
Sân khấu Chung kết "Miss World Việt Nam 2019"

Tiết lộ thêm về Đêm chung kết của cuộc thi, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ mang đến một sân khấu hoành tráng với diện tích gần 1500 m2 được thiết kế theo chính biểu tượng của cuộc thi.

Sân khấu ấn tượng với những đường catwalk dài là nơi để các thí sinh sải những bước đi tự tin, khoe trọn kĩ năng trình diễn của mình. Đây cũng là ý đồ của Tổng đạo diễn khi dành nhiều “đất diễn” nhất cho các thí sinh khẳng định mình. 

Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng các người đẹp

Không chỉ có những đường “runway” hiện đại, sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam 2019 còn được thiết kế hệ thống hồ nước đan xen những khu rừng cảnh trí, mang đến một không gian đầy mê hoặc hứa hẹn là nơi thăng hoa của các tiết mục nghệ thuật. 

Ai sẽ là người đầu tiên đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019? Tất cả sẽ được giải đáp vào Đêm chung kết toàn quốc ngày 3/8 tại Cocobay Đà Nẵng.

 Ngọc Trầm. Ảnh: BTC