07:15 13/07/2019

Thanh toán khoản vay nhanh qua ví AirPay của Home Credit

Home Credit vừa ra mắt tính năng mới trên ứng dụng di động, cho phép người dùng thanh toán khoản vay qua ví điện tử AirPay.

(Thethaovanhoa.vn)- Home Credit vừa ra mắt tính năng mới trên ứng dụng di động, cho phép người dùng thanh toán khoản vay qua ví điện tử AirPay. Đây là một trong những nỗ lực hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà Nước trong thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Home Credit Việt Nam khuyến mãi 'Vui hè rực rỡ' hơn 1 tỷ đồng

Home Credit Việt Nam khuyến mãi 'Vui hè rực rỡ' hơn 1 tỷ đồng

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam (Home Credit) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui hè rực rỡ” với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hơn 1 tỷ đồng

Việc liên tục “bắt tay” với các đối tác ví điện tử cũng phản ánh rõ nét quyết tâm đầu tư vào công nghệ của Home Credit để nâng cao trải nghiệm của khách hàng “từ nhanh chóng sang tức thời”. Với tính năng thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng Home Credit Vietnam, khách hàng có thể thực hiện chi trả mọi lúc, mọi nơi, không cần phải ghé đến các điểm giao dịch. Đặc biệt, người dùng không cần trả bất cứ phí giao dịch nào, cũng như không phải ghi nhớ và nhập số hợp đồng do hệ thống đã lưu sẵn thông tin. Một ưu điểm khác so với các hình thức khác như giao dịch tại quầy hay chuyển tiền qua ngân hàng là hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi thông báo qua ứng dụng đến khách hàng ngay khi khoản thanh toán đã được thực hiện thành công.

Chú thích ảnh

Theo ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, việc sử dụng ví điện tử trong thanh toán đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là đối với nhóm khách hàng trẻ. Ngoài ra, Home Credit vẫn đang tích cực thảo luận và làm việc cùng những đối tác mới với mục tiêu tích hợp thêm nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán trong năm nay.

Tính đến tháng 7 năm nay, ứng dụng Home Credit có gần 4 triệu lượt tải trên hai nền tảng iOS và Android. Trong lần nâng cấp mới nhất vào tháng 5 năm nay, người dùng đã có thể đăng ký khoản vay trực tuyến ngay trên ứng dụng.

PTTT