07:10 09/07/2019

NSƯT Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân 'sánh đôi' trên ghế nóng 'Mãi mãi thanh xuân' mùa 2

Mãi mãi thanh xuân - chương trình dành cho những thí sinh có độ tuổi trên 60 tiếp tục mùa 2 lúc 20h35 phút tối mai (10/7) trên kênh HTV7.

(Thethaovanhoa.vn) - Mãi mãi thanh xuân - chương trình dành cho những thí sinh có độ tuổi trên 60 tiếp tục mùa 2 lúc 20h35 phút tối mai (10/7) trên kênh HTV7.

Tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi': Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

Tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi': Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

Hài hước, hóm hỉnh, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin xuất hiện trong tập 12 Ơn giời cậu đây rồi tối qua (16/12) trên kênh VTV3 và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân tiếp tục đồng hành trong vai trò bình luận viên cùng nghệ sĩ Lê Giang, Trịnh Thăng Bình trong vai trò khách mời tập đầu tiên. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Sam sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò host của chương trình.

Chú thích ảnh
NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân

Thí sinh đầu tiên của Mãi mãi thanh xuân mùa 2 là NSƯT Trịnh Xuân Chính (79 tuổi) – nghệ sĩ hóa trang duy nhất ở Việt Nam được phong tặng danh hiệu NSƯT. Đến với chương trình NSƯT Trịnh Xuân Chính, sẽ biểu diễn tài hóa trang “thần sầu” tới khán giả.

Thí sinh tiếp theo là Đoàn Việt Tiến (60 tuổi) với tài vẽ tranh ngược kính bằng tay không.  Đến với chương trình, ông sẽ mang đến những tác phẩm để đời cùng câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, hứa hẹn sẽ khiến người xem nghẹn ngào cảm động.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các thí sinh: Lê Hoàng Dân, Trần Thị Hoa và  Đỗ Hoàng Toàn.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX