06:22 30/06/2019

HLV trưởng Hà Nội FC: 'Quang Hải mới nhổ răng nên được cho nghỉ'

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ Quang Hải mới nhổ răng số 8 nên được cho nghỉ ở trận Hà Nội FC thắng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ Quang Hải mới nhổ răng số 8 nên được cho nghỉ ở trận Hà Nội FC thắng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019.

Bầu Đức đưa Xuân Trường về V-League đá cùng Tuấn Anh

Bầu Đức đưa Xuân Trường về V-League đá cùng Tuấn Anh

Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức chia tay CLB Buriam United để trở lại thi đấu V-League 2019 trong màu áo HAGL. Thông tin này đã được Trưởng đoàn CLB HAGL xác nhận cùng Thể thao & Văn hóa vào chiều ngày 26/6.

HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu: "Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một đội bóng tốt và đã thi đấu ổn định ở giải hạng Nhất. Họ sở hữu dàn cầu thủ từ Hà Nội B chuyển giao sang nên thi đấu cùng một hệ thống. Trong đội hình của họ tôi đánh giá cao tiền đạo Bùi Hoàng Việt Anh.

Chúng tôi đang phải chịu mật độ thi đấu dày, ngày 4/7 tới lại tiếp tục chơi ở Cúp Quốc gia. Mật độ này rất ảnh hưởng tới thể lực của đội bóng. Trận đấu này tôi để nhiều trụ cột ở ngoài. Tôi đang tìm nguồn bổ sung, tôi mất 2 cầu thủ đến hết mùa giải là Đình Trọng và Oseni. Trong khoảng thời gian tới tôi sẽ tìm nguồn bổ sung nhân sự".

Chú thích ảnh
Hà Nội FC không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV trưởng Hà Nội FC nói tiếp: "Chiến thắng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì tôi chỉ hài lòng về mặt tỷ số. Tôi muốn cầu thủ tập trung vào trận đấu. Tuy nhiên ở trận đấu này thì các cầu thủ vẫn có thời điểm mất tập trung. Tôi muốn cho Quang Hải được nghỉ ngơi. Cậu ấy mới nhổ răng số 8.

Nam Định là một đối thủ rất khó khăn. Như các bạn đã biết, ở lượt đi V-League 2019 thì Hà Nội FC đã thua 0-2 trước Nam Định. Mặt sân Thiên Trường ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi kiểm soát bóng của Hà Nội".

Chú thích ảnh
Hà Nội FC sẽ phải làm khách trước Nam Định tại vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2019

Trong khi đó, HLV Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đưa ra nhận xét rằng: "Với một trận đấu có chuyên môn như hôm nay thì tôi coi đây là trận đấu tốt, chất lượng, hai đội thi đấu cởi mở và rất cống hiến cho người hâm mộ.

Tôi hài lòng khi các cầu thủ của mình đã thể hiện sự tự tin chơi bóng. Họ là lứa trẻ cùng nhau dù không bằng các tuyển thủ quốc gia của Hà Nội FC nhưng dám chơi dám thể hiện thì tôi thấy rất mừng.

Chỉ tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải 2019 này phải lên hạng V-League 2020. Lượt đi chúng tôi có 26 điểm còn 11 trận lượt về thì chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm".

Thành Đạt
Ảnh: Hoàng Linh