06:20 30/06/2019

Fan toàn thế giới ‘nổi dậy’ trước tin YG Entertainment ép B.I rời iKon

Người hâm mộ khắp thế giới đang kêu gọi YG Entertainment ngừng dối trá về B.I.

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ khắp thế giới đang kêu gọi YG Entertainment ngừng dối trá về B.I iKon.

Cùng với cặp Song-Song, B.I iKon bị tước tác quyền là tin nóng nhất hôm nay

Cùng với cặp Song-Song, B.I iKon bị tước tác quyền là tin nóng nhất hôm nay

Đòi lại tác quyền cho B.I hiện đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Theo nguồn tin từ một thành viên iKon, B.I được cho là không tự nguyện rời nhóm mà bị YG Entertainment ép buộc.

Hôm 30/6, một phóng viên của đài SBS đã có những tiết lộ bất ngờ trên bản tin Radio.

B.I rời iKon, Eun Jiwon, Seungri, Jung Joon Young, #StopLyingYGE, Hanbin

Cô nói: “Theo như những gì tôi được nghe thì B.I không rời nhóm vì anh muốn vậy mà vì khi đó Yang Hyun Suk đã nhận quá nhiều chỉ trích về xử lý tình huống vụ Seungri nên ông nói B.I hãy ra đi. Tôi nghe tin này từ các thành viên”.

Theo người hâm mộ Hàn Quốc, cô là một trong những nhà báo đáng tin tưởng nhất ở Hàn Quốc. Cô cũng chính là người vạch trần vụ kakaotalk của Seungri và Jung Joon Young.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất giận dữ vì YG Entertainment nói dối rằng B.I đã tự quyết định rời iKon và công ty. Họ nói những tuyên bố của YG không còn đáng tin nữa. Thế nên, họ càng không tin chuyện B.I yêu cầu xóa tên anh khỏi danh mục sáng tác ca khúc Worthless thuộc album mới của Eun Jiwon.

Người hâm mộ tin rằng “lựa chọn” rời đi của B.I khiến anh giống như có lỗi với YG và B.I sẽ không bỏ rơi anh em khi anh là trưởng nhóm, người huấn luyện, sáng tác và sản xuất của iKon. Họ nói rằng B.I đã hi sinh nửa đời cho nhóm từ những ngày đầu và anh đã phải trải qua nhiều khó khăn vì nhóm, thế nên, anh ấy không đáng bị tách ra khỏi âm nhạc cũng như các thành viên khác.

iKonic, cộng đồng người hâm mộ iKon, đang lập thẻ #StopLyingYGE (Ngừng nói dối đi YG Entertainment) để tìm ra sự thật. Thẻ này đang là xu hướng toàn cầu với nhiều bình luận tức giận:

B.I rời iKon, Eun Jiwon, Seungri, Jung Joon Young, #StopLyingYGE, Hanbin
Người hâm mộ muốn đòi lại công bằng cho B.I

“Hanbin, trưởng nhóm iKon bị YG ép rời iKon, thế nên, hãy giúp kiến nghị này đạt 1 triệu lượt. YG cần biết rằng chúng tôi, iKonic, vô cùng tức giận với điều này và điều này quá bất công với Hanbin”.

“Một lần nữa, chúng tôi yêu cầu YG nói thật về việc Kim Hanbin bị đuổi khỏi iKon và YG làm như đó là quyết định của anh. Chúng tôi có thể không thay đổi được gì nhưng ít nhất, chúng tôi muốn biết sự thật”.

“Hanbin cần sự hỗ trợ. Không chỉ từ người hâm mộ. Tôi hi vọng có thêm nhiều người giúp anh thoát khỏi mớ bòng bong này. Tôi rất lo lắng. Vụ của anh không quá nghiêm trọng. Anh chỉ bị dính vào cuộc chiến của “những thế lực lớn”. Nếu cần hi sinh ai đó, tôi sợ đó là anh”.

“Điên quá đi mất. Tôi tin đây không phải quyết định của Hanbin bởi anh sẽ không dễ dàng từ bỏ như thế. Đây là từ chính miệng thành viên iKon. Điên quá!”

“Sự thật là các người đã ép Hanbin ra đi. Sự thật là các người ăn cắp bài hát của anh, không đề tên anh và chỉ lên tiếng khi bị vạch trần. Sự thật là một nguồn đáng tin nói rằng Hanbin không chọn rời iKon”.

Giả Bình (Theo Allkpop)