06:15 29/06/2019

Từng ca khúc solo trong BTS World đã ghép thành bức tranh hoàn chỉnh như thế nào

Dưới đây là câu chuyện phía sau những ca khúc solo của các thành viên BTS, để hoàn chỉnh bức tranh cuối cùng trong Heartbeat, ca khúc chủ đề của album nhạc nền trò chơi BTS World.

(Thethaovanhoa.vn) – Dưới đây là câu chuyện phía sau những ca khúc solo của các thành viên BTS, để hoàn chỉnh bức tranh cuối cùng trong Heartbeat, ca khúc chủ đề của album nhạc nền trò chơi BTS World.

Xuất hiện giả thuyết rùng rợn quanh V và RM trong ‘Heartbeat’ của BTS, fan lo sợ

Xuất hiện giả thuyết rùng rợn quanh V và RM trong ‘Heartbeat’ của BTS, fan lo sợ

Người hâm mộ rất mong rằng giải thuyết đau buồn về Heartbeat, xoay quanh nhân vật của V và RM không phải sự thật.

Hôm 28/6, BTS đã tung MV thiên hà tuyệt đẹp cho Heartbeat, cùng với album nhạc nền đầy đủ cho BTS World. Album gồm 14 ca khúc và bảy trong số đó là các bài solo, tạo nên cốt truyện cho vũ trụ điện tử Another Story của BTS.

Chú thích ảnh

 1. Captain của RM

Chú thích ảnh

 Ca khúc solo của RM, Captain, thật sự là mạnh mẽ, đậm chất hoài cổ và cực kỳ thú vị với phong cách James Bond. Sản phẩm giàu năng lượng này mang chủ đề “săn đuổi”, trong đó RM vào vai một sinh viễn ngữ văn kiêm thám tử trong Another Story. Ca khúc cũng rất phù hợp với vai trò trưởng nhóm của RM trong BTS.

2. Cake Waltz của Jimin

Chú thích ảnh

Trong Another Story, Jimin là một vũ công đầy tham vọng sống cùng bà, chủ một hiệu bánh gạo. Cake Waltz đưa người hâm mộ vào sâu trong tâm trí của một kẻ mộng mơ. Sự kết hợp giữa tiếng đàn hạc, trống một mặt và sáo mang tới không gian đầy suy tư và hi vọng, hướng tới một tương lai tươi sáng, rất giống con người Jimin ngoài đời.

3. Shine của Suga

Chú thích ảnh

Suga trong Another Story là là một sinh viên nhạc viện và là một dương cầm thủ tài ba. Không có gì ngạc nhiên khi Shine mở đầu bằng tiếng dương cầm cổ điển. Tiếng huýt sao vô tư lự cũng được thêm vào, theo sau là retro, giọng nữ, cello và hơn thế nữa. Ngày càng có nhiều lớp nhạc chồng vào ca khúc, cho thấy Suga trưởng thành như một nghệ sĩ nhưng chủ đề vẫn luôn hướng tới “mối tình đầu”, dương cầm, trong suốt hành trình của nó.

4. Not Alone của Jungkook

Chú thích ảnh

Not Alone bắt đầu đầy ngập ngừng, gần như là ngại ngùng, với tiếng dương cầm và bộ dây. Nhưng sau đó, cùng với sự xuất hiện của kèn clariet, vĩ cầm, oboe, và cell, ca khúc trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Song hành với đó là sự tự chủ, trưởng thành của nhân vật, giống như Jungkook khi gia nhập BTS. Niềm đam mê và quyết tâm đã giúp Jungkook vượt qua mọi trở ngại, bao gồm cả những nghi ngờ của chính anh, là trọng tâm của ca khúc rất đẹp này.

5. Friends của J-Hope

Ca khúc solo của J-Hope bắt đầu với tiếng guitar mộc mạc rồi nhanh chóng chuyển sang giai điệu sôi động, tỏa sáng như nụ cười và trái tim của anh. Trong Another Story, J-Hope là một sinh viên thú ý, vô cùng quan tâm tới những người bạn nhiều lông của mình. Ca khúc này thật hoàn hảo với J-Hope vì nó thể hiện sự bùng nổ, tích cực, giống như anh, nhất là ở đoạn cuối.

6. Wish của Jin

Chú thích ảnh

Wish của Jin lại là một bản dương cầm êm ái, có chút cô quạnh. Giống như phần còn lại của các ca khúc solo lần này, Wish xây dựng cảm giác hi vọng vào tương lai. Nó cũng rất ấm áp và chân thành, như Jin vậy.

7. Flying của V

Chú thích ảnh

Giống như tàu vũ trụ, Flying của V từ từ cất cánh rồi lao vút vào bầu khí quyển trong tiếng bùng nổ tuyệt đẹp của dàn dây. Đó là ca khúc vui vẻ, đa dạng, chạy qua lại giữa những chuyến bay kịch tính với những chuyến đi lặng lẽ trong vũ trụ của V. Trẻ thơ, huyền ảo, đó là những suy nghĩ của người nông dân V, người luôn mơ tìm được vị trí của mình giữa những vì sao.

Và cuối cùng, không thể thiếu là bức tranh hoàn chỉnh trong Heartbeat:

Giả Bình (Theo Koreaboo)