06:20 02/06/2019

Ngưỡng mộ cách BTS đáp khi fan ca ngợi nhạc của nhóm thay đổi đời họ, so sánh với Beatles

Mới đây, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trong một đêm cháy vé tại sân vận động Wembley ở London.

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trong một đêm cháy vé tại sân vận động Wembley ở London.

Màu tóc gây sững sờ của Jin chứng tỏ BTS chiều fan thế nào

Màu tóc gây sững sờ của Jin chứng tỏ BTS chiều fan thế nào

Màu tóc mới đầy ý nghĩa của Jin BTS đang là xu hướng trên mạng xã hội toàn cầu.

BTS có hai đêm diễn ở Wembley là vào 1 và 2/6.

Hai tiếng trước đêm đầu tiên, họ đã tổ chức họp báo, trả lời về con đường sự nghiệp lịch sử của mình.

Chú thích ảnh

“Tôi muốn nói lời cảm ơn. Nhờ các bạn mà chúng tôi có buổi biểu diễn ở Wembley”, V mở màn. “Tôi sẽ không lo lắng và làm hết sức mình trên sân khấu”.

Suga tiếp lời: “Thật là vinh dự khi được gặp tất cả các phóng viên ở Wembley. Tôi nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm rất vui. Tôi khá lo lắng vì nó sẽ lên sóng toàn cầu và ý nghĩ chúng tôi để lại dấu ấu ở đây khiến tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn”.

Jin tuyên bố: “Anh là quốc gia có rất nhiều nghệ sĩ lừng lẫy. Tôi nghĩ thật vinh dự khi được biểu diễn tại Anh. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để biểu diễn tốt. Cảm ơn”.

Jungkook thêm vào: “Đầu tiên, thật là vinh dự khi được biểu diễn như thế này ở Anh. Ban đầu chúng tôi chỉ định diễn một đêm, nhưng chúng tôi có thể có thêm một đêm nữa là nhờ ARMY đã yêu quý và ủng hộ, thế nên tôi thật sự muốn cảm ơn các bạn. Tôi muốn biểu diễn trên sân khấu thật hoàn hảo vì các bạn đã yêu mến và ủng hộ đến thế. Tôi sẽ thật nỗ lực. Tôi nghe nói buổi diễn sẽ được phát trực tiếp khắp thế giới, thế nên tôi hi vọng các bạn sẽ thưởng thức đêm diễn dù không ở sân vận động”.

“Đầu tiên, tôi muốnn nói lời cảm ơn các phóng viên đã tới đây”, Jimin nói. “Chúng tôi lần đầu đi diễn ở châu Âu vào năm ngoái, và thật là vinh dự khi được tới đây thế này. Điều tôi muốn nói với người hâm mộ là tôi rất cảm ơn họ đã cho chúng tôi vinh dự này”.

Sau khi tự giới thiệu bản thân là “J-Hope niềm hi vọng của các phóng viên”, thành viên thứ 6 của BTS nói: “Chúng tôi cuối cùng cũng tiến vào sân vận động Wembley mà mọi người dõi theo và chờ đợi. Đầu tiên, quả là một vinh dự lớn. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới những người hâm mộ. Thành thật, tôi nghĩ nó sẽ không thay đổi quan điểm của chúng tôi. Là một nghệ sĩ yêu thích biểu diễn, tôi sẽ nỗ lực hết sức như thường, thưởng thức nó, và sẽ cố gắng viết nên lịch sử mới cho BTS tại địa điểm lịch sử này”.

RM cho biết: “Thật là vinh dự lớn lao khi chúng tôi có thể làm được gì đó ở địa điểm lịch sử, hoành tráng này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi được ở đây hôm nay không chỉ nhờ nỗ lực của chúng tôi mà còn nhờ vào rất nhiều nhân viên hỗ trợ, các phóng viên ở đây, giao lưu qua truyền thông và sự yêu mến của người hâm mộ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong buổi diễn hôm nay với niềm tin may mắn”.

Hồi tháng Năm, BTS đã có màn biểu diễn tôn vinh Beatles trên chương trình The Late Show with Stephen Colbert của đài CBS.

Chú thích ảnh

J-Hope bình luận: “Chúng tôi có cơ hội xuất hiện trên chương trình và tái hiện lại màn biểu diễn của Beatles để phù hợp với chủ đề của chương trình. Đầu tiên, đây là một vinh dự lớn. Vì họ là nghệ sĩ chúng tôi rất yêu thích, cá nhân tôi cảm thấy rất tự hào về phần này. Tôi nghĩ BTS đã cho thấy âm nhạc và sắc thái của riêng mình. Nó khiến tôi nghĩ tôi muốn tiếp tục làm và khoe âm nhạc của chúng tôi, các câu chuyện trong tương lai và cho mọi người thấy sắc thái riêng của BTS”.

Anh nói tiếp: “Tôi rất muốn thể hiện bản thân ở Anh. Wembley là địa điểm rất lớn và mang tính lịch sử với chúng tôi, thế nên tôi rất mong chờ nó. Tôi muốn trả ờn người hâm mộ bằng những ca khúc hay và màn biểu diễn tốt. Tôi hi vọng các bạn thích đêm nhạc hôm nay”.

Một phóng viên chia sẻ rằng người hâm mộ ngoài kia nói rằng âm nhạc của BTS đã thay đổi cuộc sống của họ và hỏi các chàng trai nghĩ gì về điều này.

“Khi chúng tôi mới bắt đầu, chúng tôi không nghĩ chúng tôi sẽ thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người như thế này”, RM đáp. “Khi mới bắt đầu, chúng tôi tập trung kể câu chuyện bên trong mình. Dù phải đối mặt với nhiều trở ngại sau khi nổi tiếng, chúng tôi có thể đứng vững là nhờ những thông điệp như thế từ người hâm mộ. Tôi từng nói trong buổi phỏng vấn năm 2014 rằng chúng tôi như pin sạc lẫn nhau. Chúng tôi và người hâm mộ cảm thấy mạnh mẽ nhờ giúp đỡ và sạc lẫn nhau”.

Một phóng viên bình luận rằng bộ đồ của BTS gợi nhắc tới Bealtes.

“Có giống không?” Suga hỏi lại với nụ cười trên môi. “Cảm ơn vì đã nhìn nhận như vậy. Nhiều người gọi chúng tôi là “Beatles của thế kỷ 21”, và đó là vinh dự lớn lao cũng như gánh nặng. Tôi nghĩ chúng tôi phải làm việc thật chăm chỉ để không gây hại tới hình ảnh của Beatles. Đây là gánh nặng nhưng tôi hi vọng BTS có thể tạo nên dấu ấn là Beatles của thế kỷ 21”.

“Beatles tạo nên cuộc cách mạng lớn tới mức tôi nghĩ không quá khi nói tất cả các nghệ sĩ làm nhạc ở năm 2019 này đều dưới nhạc Beatles”, RM nói thêm. “Thật là vinh dự lớn lao khi được so sánh với họ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Bất cứ khi nào nghe được những điều như thế này, tôi lại nghĩ mình phải sống thật khiêm nhường”.

Quả là những câu trả lời thông minh và khiêm nhường!

Giả Bình (Theo Soompi)