05:20 28/05/2019

BTS tung trailer cho màn diễn sắp tới ở London

BTS đã tung ra những hình ảnh quảng bá cho các màn diễn sắp tới ở London (Anh) trong một trailer mới.

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã tung ra những hình ảnh quảng bá cho các màn diễn sắp tới ở London (Anh) trong một trailer mới.

Khép lại chặng diễn Speak Yourself ở Mỹ, báo giới tung hô BTS là những ‘vị vua’ pop mới

Khép lại chặng diễn Speak Yourself ở Mỹ, báo giới tung hô BTS là những ‘vị vua’ pop mới

Hiện tượng K-pop toàn cầu BTS đã hoàn thành chặng diễn tại các sân vận động ở Mỹ trong chuyến lưu diễn thế giới Speak Yourself với chương trình hòa nhạc MetLife Stadium ở East Rutherford, bang New Jersey. Kết thúc chặng diễn, BTS đã “lôi kéo” được hơn 320.000 người hâm mộ tới 6 chương trình hòa nhạc ở 3 thành phố.

Trong clip ngắn nhưng đầy sức hút này là hình ảnh BTS trình diễn trên sân khấu trong một sân vận động với những bộ trang phục khác nhau trước một đám đông khán giả đang reo hò.

Chú thích ảnh

Vừa kết thúc chặng diễn ở Mỹ và Brazil trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself, BTS đang tới châu Âu và mở màn cho chặng diễn ở châu lục này với buổi hòa nhạc tại Sân vận động Wembley ở London vào ngày 1-2/6.

Mặc dù người hâm mộ rất khó có được tấm vé để tới thưởng thức màn diễn của BTS ở London, song ARMY vô cùng phấn khởi khi biết tin V Live sẽ “live stream” màn hòa nhạc này vào 7h30 tối 1/6.

Trailer về màn diễn của BTS ở London đã nhận được nhiều lời bình luận của người hâm mộ. “Tôi vô cùng háo hức chờ đón xem BTS vào tối 1/6”, “Xin cảm ơn! Tôi nóng lòng chờ xem màn diễn này” - người hâm mộ bày tỏ.

Phúc Quyên
Theo Korea Herald