05:14 28/05/2019

Sir Alex chế nhạo Gary Neville: '20 năm trước đã không biết sút sao lần này lại cố thử?'

Cựu HLV của MU, Sir Alex đã chế giễu học trò cũ của mình, Gary Neville sau khi cựu danh thủ của MU bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong trận thắng 5-0 của Các huyền thoại “Quỷ đỏ” trước Các huyền thoại Bayern Munich trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chiến thắng lịch sử của MU ở Chung kết Champions League 1999.

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu HLV của MU, Sir Alex đã chế giễu học trò cũ của mình, Gary Neville sau khi cựu danh thủ của MU bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong trận thắng 5-0 của Các huyền thoại “Quỷ đỏ” trước Các huyền thoại Bayern Munich trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chiến thắng lịch sử của MU ở Chung kết Champions League 1999.

Sir Alex không còn tiếng nói ở MU, bất lực nhìn đội bóng lâm vào khủng hoảng

Sir Alex không còn tiếng nói ở MU, bất lực nhìn đội bóng lâm vào khủng hoảng

Sir Alex không hề có tiếng nói ở MU như nhiều người vẫn tưởng. Cựu HLV người Scoltand tin rằng Mauricio Pochettino mới là người phù hợp để dẫn dắt MU nhưng cuối cùng, ban lãnh đạo đội bóng lại chọn Ole Gunnar Solskjaer.

Cựu HLV người Scotland, Sir Alex Ferguson đã quay trở lại khu vực kĩ thuật ở sân Old Trafford trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chiến thắng lịch sử của MU ở Chung kết Champions League 1999. Đội Các huyền thoại MU của Sir Alex đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn cho các CĐV và giành chiến thắng 5-0 trước Các huyền thoại của Bayern Munich.

Tuy nhiên tỉ số có thể đã là 6-0 nếu như cựu hậu vệ của MU, Gary Neville (44 tuổi) không bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn ở trận đấu này. Phút 68 của trận đấu, Gary Neville có bóng ở trong vòng cấm và không bị ai theo kèm. Anh đã quyết định dứt điểm nhưng cú sút chéo góc của cựu hậu vệ này lại đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành. Sau cú sút hỏng ăn này của Gary Neville, camera chiếu tới khu vực kĩ thuật, nơi Sir Alex có mặt. Cựu HLV người Scotland tỏ ra tiếc nuối sau pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Neville.

VIDEO cú dứt điểm hỏng ăn của Neville và phản ứng của Sir Alex

 

Sir Alex, MU, manchester united, gary neville, mu, huyền thoại mu, chung kết champions league 1999
Sir Alex đã trêu chọc Gary Neville về cú sút hỏng ăn: “Con trai, 20 năm trước con đã không thể dứt điểm được. Thế quái nào hôm nay con lại thử làm điều đó?”.

Sau trận đấu, Gary Neville tiết lộ trên mạng xã hội Instagram rằng Sir Alex đã trêu chọc anh về cú sút hỏng ăn nói trên: “Con trai, 20 năm trước con đã không thể dứt điểm được. Thế quái nào hôm nay con lại thử làm điều đó?”.

Sir Alex, MU, manchester united, gary neville, mu, huyền thoại mu, chung kết champions league 1999
Gary Neville dứt điểm ra ngoài ở tình huống này

Trong 400 lần ra sân cho MU ở Premier League, Gary Neville chỉ ghi được 5 bàn thắng. Và có lẽ như khả năng dứt điểm của Neville vẫn chưa được cải thiện sau nhiều năm.

VIDEO: Bàn thắng và highlights huyền thoại MU 5-0 Bayern, tái hiện chung kết Champions League 1999

 

Sơn Tùng

Tổng hợp