05:21 22/05/2019

'Mê cung' tập 9: Lam Anh 'biến mất' ngay trước mắt Khánh trong tích tắc

Không còn là thử thách hay trêu đùa, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã chính thức bị bắt cóc, biến mất ngay trước mắt Khánh (Hồng Đăng) trong tập 9 phim Mê cung.

(Thethaovanhoa.vn) - Không còn là thử thách hay trêu đùa, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã chính thức bị bắt cóc, biến mất ngay trước mắt Khánh (Hồng Đăng) trong tập 9 phim Mê cung.

Hoàng Thùy Linh: 'Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình'

Hoàng Thùy Linh: 'Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình'

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình khi xem phim Mê cung, Hoàng Thùy Linh cùng ê-kíp quyết định dành một món quà gửi tới khán giả đó là ca khúc hoàn chỉnh với MV Lyric do Donna from BOX thực hiện.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Mê cung hé lộ tình huống kịch tính là Lam Anh biến mất ngay trước mắt Khánh. Cụ thể là Khánh (Hồng Đăng) và người yêu - Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) hẹn gặp nhau. Lam Anh đến trước, lúc Khánh đến, cô đã vẫy tay ra hiệu cho bạn trai rằng mình đang ở bên đường.

Chú thích ảnh
Khánh trả tiền xe ôm
Chú thích ảnh
Lam Anh vẫn ở bên đường
Chú thích ảnh
Trong tích tắc, cô đã biến mất

Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc lúc Khánh đi sang, một chiếc ô tô đi qua Lam Anh và cuốn theo bạn gái ngay trước mắt Khánh.

"Mê cung" tập 9: Lam Anh "biến mất" ngay trước mắt Khánh

Ở một diễn biến khác trong Mê cung tập 9, Khánh đã giao cho Thanh IT (Anh Đức) tìm ra hồ sơ của người đàn ông trung niên theo dõi Lam Anh mấy ngày qua. Hóa ra đối tượng này - Lê Vương (NSND Trần Nhượng) - có tên trong hồ sơ điều tra, có liên quan đến buôn bán ma túy. Tên này bị tình nghi rửa tiền cho băng nhóm ma túy ở tỉnh bên.

Trước đó, người đàn ông này liên tục theo dõi Lam Anh. Lúc Lam Anh nói chuyện với anh bạn ở quán cà phê gần tòa soạn nơi cô thực tập, Lam Anh đã phát hiện người đàn ông này theo dõi mình.

Chú thích ảnh
Ông Lê Vương liên tục theo dõi Lam Anh

Ở tập 9 Mê cung, Khánh bắt quả tang ông Lê Vương tiếp tục theo dõi Lam Anh. Ông đã tự nhận mình là bố của Lam Anh, trong khi trước đây, mọi người đều biết rằng bố Lam Anh đã mất.

Sự thực ông Lê Vương là ai? Tại sao ông nhận mình là bố đẻ của Lam Anh? Ai đã bắt cóc Lam Anh? Liệu Khánh có kịp chặn chiếc xe lại để cứu người yêu?

Xem tập 9 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (22/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC