05:13 19/05/2019

Võ sĩ Boxing gục xuống sàn vì kiệt sức sau khi... ép cân

Cuộc đụng độ giữa Ryan Garner và Jose Hernandez sẽ không thể diễn ra vì võ sĩ đến từ Southampton đã khụy xuống ngay trên sàn đấu.

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc đụng độ giữa Ryan Garner và Jose Hernandez sẽ không thể diễn ra vì võ sĩ đến từ Southampton đã khụy xuống ngay trên sàn đấu.

 

Mỹ nữ boxing thách đấu Tổng thống Nga Putin: 'Tôi muốn lên bìa tạp chí Playboy'

Mỹ nữ boxing thách đấu Tổng thống Nga Putin: 'Tôi muốn lên bìa tạp chí Playboy'

Firuza Sharipova (1994), sinh ra và lớn lên ở Taraz, thành phố ở tỉnh phía Nam Kazakhstan, bên sông Talas. Môn thể thao ban đầu mà cô bé Sharipova yêu thích là bóng nước và đạp xe. Nhưng mối duyên đã rẽ Sharipova theo một hướng khác: boxing.

 

Võ sĩ Ryan Garner và Jose Hernandez sẽ chạm trán nhau trong cuộc chiến hạng Lông (Featherweight - 54–57kg) vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra với Garner. Võ 21 tuổi đã bước đi loạng choạng rồi gục xuống ngay sau quá trình cân thử trước trận đấu.

Không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng bên chương trình xác nhận Garner sẽ không thể lên sàn tối nay. Điều đó đồng nghĩa với việc trận đấu giữa võ sĩ được mệnh danh là “Piranha” này và Hernandez sẽ bị tạm hoãn.

VIDEO: Khoảnh khắc võ sĩ Garner gục ngã ngay trên sàn đấu

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Garner và đội ngũ của anh sau sự việc trên. Nhưng ở bên Anh, các CĐV đã bàn tán nhau rằng Garner đã gặp khó khăn trong việc giữ cho cân nặng phù hợp và anh đã bị xuống sức vì điều đó.

Cần lưu ý, đây đã là lần thứ HAI Garner gục xuống ngay sau quá trình cân thử trước trận đấu. Các CĐV đã kêu gọi đội của Garner nên đưa anh lên một hạng cân cao hơn.

Tài khoản có tên @Richy nói: “Quản lý của anh ta nên cảm thấy xấu hổ vì điều này. Anh ta phải tăng cân càng sớm càng tốt”.

Tài khoản @Kate nói thêm: “Cậu ấy cần tăng cân gấp đôi bây giờ. Cậu ấy đã gục ngã. Hy vọng mọi chuyện vẫn ổn”.

Trong khi đó, tài khoản @Joe chia sẻ: “Thật đáng sợ. Hy vọng trận đấu này không diễn ra vì sức khỏe của các võ sĩ”.

Trung Phạm