05:16 16/05/2019

Cán bộ Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an điều tra vụ hai thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương

Ngày 16/5, Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn nước ở căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 16/5, Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn nước ở căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Điều tra nghi án giết người giấu xác trong bồn đổ đầy bê tông

Điều tra nghi án giết người giấu xác trong bồn đổ đầy bê tông

Đến 22 giờ tối 15-5, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nghi án giết người giấu xác trong bồn đổ đầy bê tông.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15/5, người chủ mới vừa mua căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, dọn đến ở. Trong lúc dọn dẹp, người này phát hiện một bồn chứa nước bên trong có cục bê tông rất lớn. Sau khi đập cục bê tông, chủ nhà phát hiện một thi thể nữ ở bên trong.

Chú thích ảnh
Thi thể trong cục bê tông tại hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN

Ngay trong đêm 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nữ ra ngoài, chuyển về Nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Đến sáng 16/5, cơ quan công an tiếp tục phát hiện 1 thùng phuy nhựa, bên trong cũng có cục bê tông tương tự. Qua kiểm tra ban đầu, Công an phát hiện bên trong cục bê tông này là một thi thể nam thanh niên.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN

Người dân sinh sống gần căn nhà cho biết, trước đây khoảng một tháng có ba người gồm hai nam và một nữ đến thuê căn nhà nói trên. Họ sống khép kín và không quan hệ với hàng xóm. Thậm chí có thời điểm căn nhà được giăng bạt che kín.

Chủ cũ của căn nhà này là một người ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cách căn nhà khoảng 20 km.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra, xác định danh tính nạn nhân đồng thời rà soát những người đã thuê căn nhà này trước đó để làm rõ vụ việc.

Huyền Trang/TTXVN