05:07 15/05/2019

V có những nét độc đáo gì mà các thành viên BTS đều ngưỡng mộ?

Các thành viên của BTS đã tiết lộ họ thích những phẩm chất nào của V và đây là những nét độc đáo của V:  

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của BTS đã tiết lộ họ thích những phẩm chất nào của .Và đây là những nét độc đáo của V:  

V (BTS) trình diễn trên giường, trông cực gợi cảm với màn diễn solo tại SVĐ Rose Bowl

V (BTS) trình diễn trên giường, trông cực gợi cảm với màn diễn solo tại SVĐ Rose Bowl

Hôm 4-5/5, BTS đã có 2 màn diễn đầu tiên trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself tại Sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles. Trong chương trình này, V đã khiến khán giả giật mình khi xuất hiện trên một chiếc giường trắng trong màn trình diễn solo ca khúc Singularity. Anh mặc áo choàng và sau đó cởi áo choàng đó ra.

1. RM thích tính thân thiện và không bao giờ “lùi bước” của V

Chú thích ảnh

“Taehyung là một người bạn sở hữu rất nhiều thứ. Anh dành được thiện cảm của mọi người. Cách làm quen của anh rất thân thiện và thể hiện sự ngây thơ mà tôi rất ngưỡng mộ” – RM nói.

2. Jin thích cách biểu cảm và óc sáng tạo của V

Chú thích ảnh

“V là người rất giàu cảm xúc. Anh cũng rất lạ, rất khác người. V rất có óc sáng tạo. Anh chụp ảnh đẹp, sáng tác nhạc hay và vẽ cừ. Nói chung, V có khiếu trong nhiều loại hình nghệ thuật” – Jin ca ngợi.

3. Suga thấy V là “nghệ sĩ trình diễn giỏi và tôi rất ngưỡng mộ”.

Chú thích ảnh

4. J-Hope yêu quý V với “tài năng thiên bẩm”

Chú thích ảnh

“V là một người bạn có rất nhiều tài. Tài năng của V tôi không thể diễn tả bằng lời. V thể hiện những tài năng đó một cách rất tự nhiên” – J-Hope tiết lộ.

5. Jimin nhận thấy V là người “thuần khiết”, là “người bạn tốt nhất”

“Tôi thấy V là người rất thuần khiết. Có thể nói anh giống như một đứa trẻ nhưng không phải là trẻ con. Có lẽ người hâm mộ cảm nhận được điều đó từ V mà không cần sự giải thích của tôi.

Chú thích ảnh

Tôi rất thích V ở những điểm đó và có thể anh không nhận thấy, song điều đó đã trở thành cơ hội cho chúng tôi. Những điều đó đôi khi trở thành sức mạnh.

Những người quan sát chúng tôi có thể nói rằng tôi có chiều hướng giống Taehyung. Nhưng thực sự tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ anh. Ở bên anh tôi luôn thấy vui và nhiều lần anh đã khiến tôi xúc động. Tôi rất biết ơn khi có  Taehyung là bạn” – Jimin bày tỏ.

6. Jungkook yêu quý V vì tính “cẩn thận và “có trật tự”

“V là một tài năng và có những lúc tôi cảm thấy anh rất vô tư nhưng thực ra anh là người rất chi tiết và cẩn thận.

Chú thích ảnh

V không tham lam, nhưng tôi là người tham lam và muốn làm rất nhiều thứ. V thì làm từng thứ một, rất điềm tĩnh và trật tự” – Jungkook chia sẻ.

Việt Lâm
Theo Koreaboo