05:14 09/05/2019

Xả súng tại trung tâm thương mại ở Mỹ, nhiều người thương vong

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra đêm 8/5 (theo giờ Mỹ, tức trưa 9/5 - giờ Việt Nam) tại một quán bar bên trong một trung tâm mua sắm ở thành phố Fort Lauderdale thuộc bang Florida, Mỹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra đêm 8/5 (theo giờ Mỹ, tức trưa 9/5 - giờ Việt Nam) tại một quán bar bên trong một trung tâm mua sắm ở thành phố Fort Lauderdale thuộc bang Florida, Mỹ.   

Mỹ: Xả súng gần nhà thờ Baltimore, 7 người thương vong

Mỹ: Xả súng gần nhà thờ Baltimore, 7 người thương vong

Kênh truyền hình Fox 45 đưa tin ít nhất một người đã chết và 6 người khác bị thương trong một vụ nổ súng gần nhà thờ Hội thánh Báp-tít tại thành phố Baltimore, bang Maryland, chiều tối 28/4 theo giờ địa phương.

Theo cảnh sát địa phương, vụ xả súng xảy ra tại trung tâm mua sắm Galleria. Hiện hung thủ đã bị bắt giữ. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa.  

Chú thích ảnh
Cảnh sát được triển khai tại hiện trường một vụ xả súng ở bang Colorado, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Trung tâm mua sắm Galleria có hơn 100 cửa hàng. Hiện nguyên nhân vụ xả súng đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh dư luận Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ xả súng tại một trường học bán công ở bang Colorado trước đó cùng ngày khiến ít nhất 1 nam sinh thiệt mạng và 8 học sinh khác bị thương.   

Thùy An/TTXVN