05:14 05/05/2019

'Về nhà đi con': Anh Thư gạt nước mắt, gượng cười sau khi bị Vũ 'lừa tình'

Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) "lừa tình", Anh Thư (Bảo Thanh) nhanh chóng gạt đi nước mắt, xốc lại tinh thần, tập trung vào kinh doanh trong tập 19 và 20 phim Về nhà đi con.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) "lừa tình", Anh Thư (Bảo Thanh) nhanh chóng gạt đi nước mắt, xốc lại tinh thần, tập trung vào kinh doanh trong tập 19 và 20 phim Về nhà đi con.

'Về nhà đi con': Vũ ghen khi chứng kiến Dũng tỏ tình với Thư, 'bẫy' giả nhưng tình thật?

'Về nhà đi con': Vũ ghen khi chứng kiến Dũng tỏ tình với Thư, 'bẫy' giả nhưng tình thật?

Chứng kiến bạn thân tỏ tình với Anh Thư, Vũ ghen liền nhắn tin cho bạn: "Nhập vai quá nhỉ?" trong Về nhà đi con.

Ở tập 19 và 20 phim Về nhà đi con, bị Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) lật bài ngửa tại buổi tỏ tình, Thư nước mắt ngắn dài bỏ về nhà. Anh Thư (Bảo Thanh) ôm bố khóc nức nở: "Người ta hùa nhau bắt nạt con". 

"Con uống rượu với bố nhé", Thư nói rồi vào lấy rượu mời bố, rồi cô vừa tâm sự với bố, vừa khóc. Thấy con gái buồn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khuyên: "Trong cuộc sống gặp những trở ngại, buồn phiền cũng là điều bình thường thôi. Mẹ con thường nói với bố rằng, con đường dễ đi là con đường xuống dốc. Khi nào thấy khó khăn, thậm chí là đang kiệt sức cũng có nghĩa là con đang hướng đến con đường tốt đẹp đó con ạ".

Chú thích ảnh

Sau khoảng thời gian ngắn buồn bã, Anh Thư đã quay trở lại ngay với công việc. Thư chưa thể nói thẳng về chuyện mình gặp phải hôm trước, cô nói với chị bạn cùng làm ở cửa hàng: "Em nghĩ phụ nữ bây giờ chẳng nhờ vả được bố con thằng nào đâu chị ạ, tự thân vận động thôi. Các cụ nói cấm có sai, tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ".

"Về nhà đi con": Anh Thư gạt nước mắt, gượng cười sau khi bị Vũ "lừa tình"

Công việc kinh doanh của cô ban đầu rất thuận lợi, được lãi nhiều, Thư mua quà tặng bố và các chị em. Trong lúc đi trung tâm thương mại mua quà, Thư đã vô tình gặp lại người yêu cũ của Huệ.

Chú thích ảnh

Vũ và Dũng vô tình nhìn thấy hai người nói chuyện rất vui vẻ, tình cảm nên nghĩ Thư "chăn" được trai mới. Nói là không quan tâm nhưng Vũ không giấu nổi vẻ bực bội, khó chịu.

Chú thích ảnh

Trong tập 19 và 20 phim Về nhà đi con, chuyện tình cảm vợ chồng Huệ và Khải cũng căng thẳng. Biết chuyện người đàn ông lạ liên tục tới cửa hàng mua đồ để gặp Huệ, Khải nổi máu ghen. 

Chưa hết, sang nhà bố vợ, Khải (Trọng Hùng) nghe chuyện Thư kể đã gặp lại người yêu cũ của Huệ. Thư tỏ ra tiếc nuối thay cho chị vì đã để mất một người đàn ông tốt, cô nói: "Bây giờ gặp lại anh ấy em cũng thấy tiếc cho chị. Ngày trước chị với anh ấy yêu nhau thế cơ mà. Bây giờ bao nhiêu năm trôi qua người ta vẫn đẹp trai phong độ ngời ngời ra.

Nhỡ đâu chị gặp anh ấy rồi về so sánh với anh Khải, một người thì nhẹ nhàng, tinh tế, một người thì cứ thô lỗ hùng hục ra. Mà sao ngày xưa chị yêu một người rồi lại lấy một người chẳng liên quan thế nhỉ".

Chú thích ảnh

Huệ khẳng định với Thư, hiện tại cô và người yêu cũ đều có gia đình riêng chứ không còn tình ý gì nhưng nghe những lời này, Khải vẫn vô cùng tức tối. Về nhà, Khải nói bóng gió Huệ. Hôm sau, anh không cho cô mặc váy đi làm và thuê người lắp camera theo dõi tại nơi làm của Huệ.

Huệ phải ứng xử ra sao với người chồng ghen tuông, cục cằn, thô lỗ như Khải? Chuyện Thư và Vũ diễn biến ra sao? Đón xem tập 21 Về nhà đi con phát sóng vào 21h thứ Hai (ngày 6/5) trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC