05:12 01/05/2019

Rùng mình nhìn những vết loét, sưng rộp trên chân tay của Park Yoo Chun, hậu quả của nghiện ma túy đá

Sau khi phát hiện ra chất Philophon (một dạng ma túy đá) trong lông chân của Park Yoo Chun, việc nam ca sĩ này bị bắt giam và lời thú nhận cuối cùng của anh ta về việc sử dụng ma túy bất hợp pháo, nhiều bức ảnh cũ chụp chân và tay của Park Yoo Chun đang lan truyền trên mạng mà khi nhìn nhiều người không khỏi rùng mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát hiện ra chất Philophon (một dạng ma túy đá) trong lông chân của Park Yoo Chun, việc nam ca sĩ này bị bắt giam và lời thú nhận cuối cùng của anh ta về việc sử dụng ma túy bất hợp pháo, nhiều bức ảnh cũ chụp chân và tay của Park Yoo Chun đang lan truyền trên mạng mà khi nhìn nhiều người không khỏi rùng mình.

K-pop lại 'dậy sóng': Park Yoo Chun tuyên bố giải nghệ sau dương tính với ma túy

K-pop lại 'dậy sóng': Park Yoo Chun tuyên bố giải nghệ sau dương tính với ma túy

Hết đường chối cãi sau khi cảnh sát công bố kết quả dương tính với ma túy, Park Yoo Chun đã quyết định rời khỏi làng giải trí.

Trong một bức ảnh cũ do người hâm mộ tải lên mạng cho thấy đôi chân của  Park Yoo Chun dường như bị sưng lên với vô số vết loét ở bắp chân.

Chú thích ảnh

Trong một bức ảnh khác, đôi tay Park Yoo Chun cũng bị phồng lên với nhiều vết thương khắp đầu các ngón tay.

Trước đây nhiều người cho rằng những vết thương xuất hiện trên tay chân Park Yoo Chun là do bị bệnh zona thần kinh nhưng sau khi cựu ca sĩ này thừa nhận những lời cáo buộc thì nhiều người cho rằng đó là hậu quả của việc sử dụng chất Philophon.

Chú thích ảnh
Bắp chân của Park Yoo Chun  rộp loét như vết zona thần kinh

Một cư dân mạng nêu rõ rằng những vết loét kiểu như thế này thường thấy ở những người thường trích Philophon và đặt nghi ngờ rằng có thể anh ta đã sử dụng loại ma túy này trong một thời gian khá dài.

Người ra còn nói rằng những người nghiện Philophon dễ bị hoại tử da giống như vết thương do bệnh zona thần kinh.

Chú thích ảnh
Các ngón tay cũng sưng tấy

Park Yoo Chun đang bị nghi ngờ đã mua 1,5 gram Philophon cùng với bạn gái cũ là Hwang Hana và đã trích một phần trong số đó vào 5 lần khác nhau, bắt đầu từ tháng 2.

Chú thích ảnh

Trước đó, ngày 23/4, cảnh sát đã thu thập lông chân trên người Park Yoo Chun và gửi đến Viên Điều tra Khoa học Quốc gia để xét nghiệm. Kết quả cho thấy có dấu vết sử dụng chất philophon.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo