04:19 30/04/2019

Real Madrid bắt đầu 'giai đoạn 3' để chiêu mộ Hazard

Real Madrid đang bắt đầu ‘giai đoạn ba’ trong kế hoạch chiêu mộ Eden Hazard ở mùa giải này, và việc đội trưởng Sergio Ramos tiếp cận ngôi sao người Bỉ là một minh chứng.

(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid đang bắt đầu ‘giai đoạn ba’ trong kế hoạch chiêu mộ Eden Hazard ở mùa giải này, và việc đội trưởng Sergio Ramos tiếp cận ngôi sao người Bỉ là một minh chứng.

 

CHUYỂN NHƯỢNG 19/4: Lộ thời điểm Ronaldo rời Juve. Hazard sang Real Madrid vài ngày tới

CHUYỂN NHƯỢNG 19/4: Lộ thời điểm Ronaldo rời Juve. Hazard sang Real Madrid vài ngày tới

 Eden Hazard sẽ gia nhập Real Madrid trong vài ngày tới, lộ thời điểm Cristiano Ronaldo rời Juventus, Zinedine Zidane vẫn đặt niềm tin ở Pogba là những tin tức đáng chú ý trong bản tin chuyển nhượng ngày 19/4.

 

Hợp đồng hiện tại của Hazard với Chelsea sẽ còn thời hạn đến cuối mùa giải sau, nhưng vài tháng qua, những tin đồn về việc anh gia nhập Real Madrid lại nổi lên. Năm ngoái, tền đạo 28 tuổi này từng thừa nhận rằng anh mơ được khoác lên mình chiếc áo trắng ở Bernabeu – đặc biệt là dưới thời Zinedine Zidane.

Real Madrid mua Hazard, Real Madrid chiêu mộ Hazard, chuyển nhượng Chelsea, chuyển nhượng Real Madrid, Hazard, tương lai Hazard, Ramos vs Hazard, Chelsea, Sarri, Zidane
Zidane từng bảo Hazard sẽ thăng hoa cùng Real Madrid

Cả Real Madrid và Barcelona đều được biết tới với 7 bước đi trong kế hoạch chiêu mộ mục tiêu số một của họ. Đầu tiên là xác định đối tượng khi Real Madrid từ lâu đã được Hazard ngưỡng mộ, trong khi họ đang tìm kiếm một ngôi sao để thay thế Cristiano Ronaldo. Giai đoạn hai là một huyền thoại CLB sẽ nói về khả năng xảy ra vụ chuyển nhượng. Đó là khi Zidane – một thần tượng của Hazard – đã bảo rằng anh có thể tỏa sáng bên cạnh Gareth Bale.

Và giai đoạn ba của kế hoạch này là một cầu thủ hiện tại của CLB, hoặc một người đồng hương, hoặc một đồng đội cũ thuyết phục ngôi sao đó gia nhập CLB. Tháng trước Thibaut Courtois – đồng hương và là đồng đội cũ ở Chelsea – đã nhắn nhủ Hazard tái hợp cùng mình ở Bernabeu. Còn bây giờ, đến lượt Sergio Ramos tiếp cận Hazard bằng việc follow Twitter của Hazard. Một CĐV Chelsea đã cảnh báo trên Twitter rằng: “Real Madrid đang triển khai chiến thuật của mình đó”.

Real Madrid mua Hazard, Real Madrid chiêu mộ Hazard, chuyển nhượng Chelsea, chuyển nhượng Real Madrid, Hazard, tương lai Hazard, Ramos vs Hazard, Chelsea, Sarri, Zidane
Ramos đang theo dõi Hazard trên Twitter

Khi được hỏi về tương lai cậu học trò, HLV Maurizio Sarri cũng không chắc chắn lắm. “Tôi không biết. Các anh phải hỏi CLB và chuyện về hợp đồng mới. Nhưng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Cậu ấy sẽ ra đi vào mùa giải cuối cùng của bản hợp đồng hiện tại, còn bây giờ thì tôi không biết”.

“Nhưng ở thời điểm này, điều đó cũng không quan trọng lắm với tôi”, Sarri trả lời, “Tôi thực sự vui vì Hazard đang chơi tốt, và vẫn chiến đấu ở trên sân cỏ”.

Bàn thắng từ pha solo đẹp mắt của Hazard

T.C
Tổng hợp